Rạn san hô tinh tế, đầy màu sắc và đặc biệt các chi tiết làm hoàn toàn từ gốm sứ

Thảo luận trong 'Ảnh đẹp' bắt đầu bởi ngtloc, 20/4/16.

 1. ngtloc

  ngtloc New Member

  [​IMG]


  Có lẽ không có sinh vật nhiều hấp dẫn hơn san hô. Rực rỡ màu, giải phẫu học thông minh và hoàn toàn giới khác, bạn chỉ nhận được cơ hội chụp ảnh sản phẩm để khám phá những sinh vật kỳ lạ trên máy ảnh, hoặc bị ướt.


  nghệ sĩ người Mỹ Courtney Mattison, tuy nhiên quay phim sự kiện , mang đến cho thế giới dưới nước tinh tế này lên đất khô, với những rạn san hô gốm đáng kể thực tế của cô.


  Mattison học cả hệ sinh thái biển và gốm sứ tại Đại học và có bằng thạc sĩ Khoa học Môi trường. Cô là một người ủng hộ đại dương nồng nhiệt và sử dụng tác phẩm quảng cáo nghệ thuật của mình để nâng cao nhận thức bảo tồn biển, mô tả mình là một 'artivist'. Cô đã sản xuất một số triển lãm cho cả hai không gian nghệ thuật và khoa học, tay điêu khắc và tay vẽ những chi tiết phức tạp để lộ các món ăn đẹp và mong manh quan trọng của các hệ sinh thái.


  Trên trang web motion graphics của mình, cô bình luận: "Không chỉ các cấu trúc hóa học của song song công việc của tôi mà của một rạn san hô tự nhiên, nhưng các xúc tu sứ quỳ giòn dễ vỡ nếu không đúng cách xử lý, tương tự như các cơ quan tinh tế của sinh vật rạn san hô."


  Kiểm tra trang web viral marketing và Instagram của mình cho tác phẩm nghệ thuật biển cảm hứng hơn. Hoặc bạn có thể xem công việc của mình tại MOCA trong một cuộc triển lãm mang tên Sea Change, hiển thị cho đến ngày 17 tháng 4 2016.


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...