Toàn Quốc Răng bị mẻ phải làm sao để khắc phục

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tranvnam1996, 15/10/16.

 1. tranvnam1996

  tranvnam1996 Member

  Răng bị mẻ thì làm sao phục hồi được nhanh nhất và đảm bảo thẩm mỹ nhất? Răng cửa bị sứt mẻ khiến cho bạn cảm thấy không tự tin khi đối diện với người khác. Vậy răng bị mẻ phải làm sao– những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp hết thắc mắc này. Tham khảo ngay!

  [​IMG]

  (1) Nguyên nhân răng bị mẻ phổ biến nhất

  Để đưa ra được phương pháp răng bị mẻ thì làm sao hoặc răng bị mẻ phải làm sao để phục hồi nhanh nhất và đảm bảo thẩm mỹ nhất thì bạn cần phải nắm được nguyên nhân răng mẻ.

  Răng tự nhiên bị mẻ thì có thể là do nền răng yếu, thiếu canxi nên sau nhiều năm ăn nhai, chịu lực nghiến thường xuyên, liên kết mô răng không còn rắn chắc dẫn đến sự phân rã.

  Răng bị mẻ thì làm sao khắc phục nhanh chóng và đảm bảo thẩm mỹ nhất?

  Khi đó, chỉ cần những lực tác động nhỏ mô răng cũng có thể bị tổn thương. Đặc biệt là mô răng ở phần rìa răng cửa vì phần này vốn có cấu tạo mảnh, kém bền hơn các vị trí khác.

  Nguyên nhân gây mẻ răng nữa đó là do tác động của ngoại lực như ăn phải đồ gì quá cứng, do tai nạn mà dẫn đến sứt răng…

  Ngoài ra, các tác động hóa học như axit cũng có thể làm cho cầu trúc của răng mòn dần mà trước tiên là men răng. Dần dần vết mẻ có thể lan rộng đến ngà răng. Nếu không được điều trị sớm thì nguy cơ mòn vẹt đến chân răng là khá cao.

  (1) Răng bị mẻ thì làm sao chữa trị nhanh và đảm bảo thẩm mỹ nhất?

  Có 2 cách để giải quyết được vấn đề răng bị mẻ thì làm sao chữa trị hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn hoặc là bọc sứ hoặc là trám răng. Tuy nhiên, mỗi cách có những ưu và nhược điểm riêng.

  Laser Tech là giải pháp phục hình răng sứt mẻ đảm bảo thẩm mỹ và nhanh chóng

  Nếu mong muốn của bạn là chữa trị nhanh và tiết kiệm nhất thì chỉ có trám răng là phù hợp. Đây là biện pháp khắc phục răng sứt mẻ dựa trên cơ chế dùng mô răng nhân tạo để bổ sung cho phần mô răng thật đã bị thương tổn.

  Mô răng giả này được gọi là miếng trám. Miếng trám cho răng mẻ có màu tương tự như màu răng thật, khi gắn lên thân răng thật, chiếc răng sẽ được tạo hình tự nhiên giống như khi chưa bị sứt mẻ.

  Hàn trám răng bị mẻ bởi bác sĩ nha khoa uy tín sẽ giúp bạn đem lại kết quả phục hình tốt nhất

  Vì chất liệu trám có màu tự nhiên giống răng thật nên không bị lộ khi giao tiếp và tính chất dẻo của vật liệu trám sẽ giúp cho nha sỹ có thể dễ dàng trong thao tác tạo hình sao cho đẹp mắt nhất.

  Trám răng chỉ là kỹ thuật đơn giản, có thể hoàn tất nhanh chóng với tốc độ trám nhanh. Số lượng 3 răng trám có thể hoàn tất chỉ trong 1 lần hẹn duy nhất.

  Đặc biệt, nếu ứng dụng công nghệ trám Laser Tech hiện đại, hiệu quả trám sẽ càng vượt trội hơn cả về mặt thời gian cũng như là chất lượng miếng trám.

  Kết quả khách hàng sử dụng dịch vụ hàn trám Laser Tech tại nha khoaKIM. Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

  Công nghệ Laser Tech với ứng dụng laser er nha khoa vào hàn trám nên có thể đảm bảo gia tăng độ bền bám cho miếng trám trên mô răng thật. Hàng ngàn chân bám li ti được hình thành giúp giữ miếng trám vô cùng rắn chắc, không dễ bị bung bật, đứt gãy hay bể vỡ. Giữa miếng trám với mô răng thật không có khe hở nên phòng tránh được tình trạng giắt nhét cặn thực phẩm.

  Áp dụng công nghệ trám răng thẩm mỹ hiện đại này, bạn có thể yên tâm về vấn đề răng bị mẻ thì làm sao chữa nhanh và đảm bảo thẩm mỹ nhất. Cùng với tay nghề của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và công nghệ trám hiện đại sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...