Toàn Quốc Răng giả cố định có thể duy trì được trông bao lâu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vuquangtb925, 7/7/15.

 1. vuquangtb925

  vuquangtb925 Member

  Chào bác sỹ Hoàn Mỹ! Em đang có nhu cầu đi trồng răng gả cố định nhưng không biết răng giả cố định có thể duy trì được bao lâu, rất mong bác sỹ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn!
  Trả lời :
  Chào bạn Quang Hưng!

  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trồng răng giả cố định lâu nhất được bao nhiêu năm?” của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:

  Trong số các kiểu phục hình răng mất, trồng răng giả cố định là biện pháp khôi phục răng bền chắc dài lâu nhất.

  Đây là cách tái tạo lại răng mất hoàn toàn bằng một một chiếc răng mới gắn cố định vào vị trí bị mất răng. Chúng ta không thể tự tháo rời được sau khi đã phục hình.

  Có hai cách cơ bản để lam rang gia cố định là làm cầu răng sứ và ghép răng Implant. Trong đó, ghép răng Implant có nhiều ưu điểm vượt trội hơn bao gồm cả tuổi thọ cả răng. Vì đây là cách khôi phục răng trực tiếp bằng việc tạo ra một chiếc chân răng với để làm trụ đỡ cho thân răng bên trên.
  Khác với cầu răng bởi cầu răng chì khôi phục được thân răng, hoàn toàn không có chân răng mà lại còn phải tiến hành mài cùi những chiếc răng thật còn khỏe mạnh ở hai bên răng mất. Do đó, nếu bạn muốn trồng răng giả cố định được lâu dài nhất thì nên áp dụng cách ghép răng Implant. Chi phí của biện pháp này là khá cao nên bạn cần có sự tham khảo trước về giá.


  [​IMG]

  Trồng răng giả cố định được bao nhiêu năm?

  Điều này rất khó để xác định chính xác được. Chỉ có thể đưa ra khoảng dao động dựa trên độ bền của vật liệu xét trong điều kiện tác động bình thường. Tuy nhiên, đó chỉ là độ bền của vật liệu, còn độ bền của răng thì có thể cao hoặc thấp hơn. Bởi vì khi tồn tại trong miệng của mỗi người răng giả sẽ phải chịu những tác động có ảnh hưởng xấu ở mức độ khác nhau, cách chăm sóc và giữ gìn đảm bảo hay không,…

  Do đó, với cùng một loại răng, cùng một kiểu trồng răng giả cố định nhưng ở người này có thể duy trì răng được 10 năm, có người chỉ 7 năm, những có người duy trì được vài chục năm, thậm chí là vĩnh viễn.

  Tuy nhiên để hạn chế tối đa nguy cơ bị ảnh hưởng xấu bởi các yếu tố bất lợi thì từ đầu khi phục hình nên sử dụng chất liệu răng đảm bảo, ứng dụng công nghệ hiện đại để trồng răng tốt nhất.

  Về công nghệ trồng răng giả cố định thì tốt nhất nên ứng dụng 2 giải pháp Răng sứ CT 5 chiều và Ghép răng Implant 4S do các chuyên gia Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công.

  Riêng về chất liệu, với trụ răng bạn có thể dùng 1 trong 4 loại trụ sau: Implant Dentium. Implant Osstem, Implant BIohorizion, Implant Straumann. Về thân răng sứ, tốt nhất nên dùng răng sứ không kim loại. Và cần đảm bảo rằng, đây đều là vật liệu chính hãng, chất lượng.

  Bạn có thể liên hệ về Nha khoa Hoàn Mỹ để được tư vấn chi tiết hơn về công nghệ cũng như các loại vật liệu răng và trụ răng. Trung tâm hiện là địa chỉ phục hình răng giả uy tín hàng đầu với đội ngũ bác sỹ được đào tạo theo trình độ Quốc tế chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng cho bạn.

  Vui lòng liên hệ theo các thông tin sau đây để được tư vấn tốt nhất về việc trồng răng giả cố định nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

  THÔNG TIN HỮU ÍCH:

  - cấy ghép implant

  - răng sứ titan
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...