Răng khôn, cần nhổ hay cứ để yên đó

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi diudang02, 20/5/16.

 1. diudang02

  diudang02 Member

  Răng miệng và chăm sóc sức khỏe về răng miệng luôn là một đề tài được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm hiện nay, để có thể có được sức khỏe răng miệng tốt nhất nhiều người đã không bỏ tiền ra để thực hiện niềng răng bằng sứ nhưng các bạn cũng cần có một số quan tâm về các vấn đề khác. Chẳng hạn như răng khôn, qua khảo sát cho thấy có đến 80% người dân nằm trong nhóm lao dộng phổ thông thường để yên răng khôn không nhổ bỏ và đó là một trong những vấn đề hết sức nguy hiểm.

  [​IMG]
  Niềng răng đẹp​

  Như chúng ta đã biết răng khôn là loại răng mọc sau cùng và chúng rất cứng chắc hoàn toàn vượt trội các loại răng sứ giá rẻ nhưng cho đến nay vẫn chưa ai biết răng đó có mục đích gì vì chúng nằm trong cùng không thể nào nhai dược thực ăn, do hiện nay hàm răng của con người chỉ đủ chỗ cho 28 chiếc răng cho nên răng khôn không có chỗ để mọc và thường dẫn đến tình trạng răng ngôn mọc lệch đâm vào chiếc răng cối bên cạnh và nếu để lâu nó có thể phá hủy hoàn toàn chiếc răng cối trên . Thông thường thì triệu chứng khi răng khôn mọc ra chính là sưng và đau nhức co khi hình sốt và quá trình rang khôn mọc ra rất lâu vì vậy có nhiều người chọn phương pháp tiểu phẫu.

  [​IMG]
  Răng sứ chất lượng​

  Tiểu phẫu răng thường phải được thực hiện tại các trung tâm nha khoa niềng răng uy tín hay các bệnh viện lớn vì nếu như nơi thực hiện tay nghề không cao rất dễ diễn ra các biến chứng không đáng có như sưng phù, nhiễm trùng hoặc tệ hơn là chạm đến các dây thần kinh gây ra tình trạng liệt cơ mặt hay thậm chí tệ hơn là dẫn đến tử vong vì vậy bạn cần phải hết sức cẩn thận khi quyết định tiểu phẫu mổ để lấy răng khôn trước khi nó mọc hoàn chính.

  Nha khoa Đại Nam
  Địa chỉ 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Q1, Tphcm
  Sồ điện thoại: 08 3925 2627 – 08 3925 6666 – 0908 40 1975
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...