Toàn Quốc Răng ố vàng không tự tin đã có dụng cụ làm trắng răng WhiteLight

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi teemoseo2015, 19/8/16.

 1. teemoseo2015

  teemoseo2015 Member

  Bộ dụng cụ làm trắng răng WhiteLight là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.
  Nụ cười toả sáng luôn đem lại cho ta sự tự tin trong công việc, giao tiếp với mọi người. Nhưng thật ngại khi hàm răng ta bị ố vàng do nhiều nguyên nhân như tác động của cà phê, các loại thức ăn, nước uống hằng ngày. Bạn luôn tìm đủ mọi cách để lấy lại sự trắng sáng của răng, áp dụng nhiều cách hay tìm đến sự giúp đỡ của nha sĩ nhưng chưa chắc đã có hiệu quả mà lại còn phải tốn tiền, tốn thời gian. Để lấy lại sự trắng sáng cho răng, teemo.vn giới thiệu đến các bạn cách làm trắng răng hiệu quả, an toàn, tiết kiệm thời gian đó là bộ dụng cụ làm trắng răng White Light.

  [​IMG][​IMG]

  Bộ dụng cụ làm trắng răng WhiteLight là sản phẩm kết hợp công nghệ ánh sáng với chất keo để làm trắng răng, được áp dụng ngay tại nhà nên vô cùng tiện lợi mà lại còn hiệu quả nữa. Sản phẩm sử dụng chất keo tẩy trắng đặc biệt kết hợp với công nghệ ánh sáng nên đem lại hiệu quả làm trắng răng nhanh chóng. Điều trị bằng ánh sáng là công nghệ hiện đại giúp nhanh chóng loại bỏ các vết bám trên răng bạn mang lại sự tự tin, nụ cười toả nắng cho bạn.

  [​IMG]

  Nó có cơ chế tác động tẩy trắng hiệu quả.
  Bộ dụng cụ có tác động tẩy trắng nhanh chóng nhờ sự kết hợp chất keo với công nghệ ánh sáng, lấy các chất bẩn, ố vàng trên răng mang đến hiệu quả chỉ trong 5 phút sử dụng nhé. Cường độ ánh sáng của bộ dụng cụ không vượt mức cho phép, không gây đau buốt cho răng. Chất keo tẩy trắng răng có thể được thay thế bằng các chất tẩy trắng thông thường khác. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một bộ dụng cụ làm trắng răng WhiteLight. Hãy nhanh chóng chăm sóc cho răng của chúng ta để có thể sở hữu nụ cười trắng sáng mà ai cũng mong muốn.

  [​IMG][​IMG]

  Cách sử dụng bộ dụng cụ.
  Bước 1: Trước khi thực hiện việc tẩy trắng bạn súc miệng bằng nước lạnh, không nên đánh răng rồi làm sạch khay nhựa đựng chất keo tẩy trắng.

  Bước 2: Đặt một lượng thuốc tẩy trắng lên khay nhựa,làm ngập chân răng khi đeo vào. Bạn nên lưu ý không nên chạm váo nướu.

  Bước 3: Đặt khay lên hàm rồi sau đó nhấn nút Power trên dụng cụ để khoảng 10 nhé. Sử dụng liên tục nhiều ngày sẽ đem lại hiệu quả như mong muốn nhé.

  [​IMG][​IMG][​IMG]

  Hãy đến teemo.vn mua và cảm nhận nhé!

  Mọi chi tiết xin liên hệ Mrs Nguyen

  Hotline: 0988 166 314
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...