Răng sứ Katana-Ưu và nhược điểm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi probio2512, 31/5/16.

 1. probio2512

  probio2512 Member

  Một trong những điều quan trọng trước khi làm răng sứ là lựa chọn vật liệu sứ cũng như răng sứ cần dùng. Có rất nhiều dòng răng sứ cao cấp khác nhau như E.MAX, Cercon, Venus,...Một trong những loại răng sứ cao cấp khá phổ biến là răng sứ Katana của Nhật Bản với giá khá mềm so với các dòng răng sứ khác. Bạn không cần phải quan tâm làm răng sứ giá bao nhiêu.

  [​IMG]
  Răng sứ đẹp
  Răng sứ Katana là một dạng răng sứ không kim loại, cấu tạo toàn bộ bằng sứ với nguyên liệu hoàn toàn nhập khẩu từ đất nước Nhật Bản. Đây cũng là một loại răng toàn sứ rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay với mức giá khá hợp lý, không cần phải quan tâm Giá làm răng sứ implant.

  Do chất liệu làm bằng sứ Nhật Bản nên răng sứ Katana Nhật Bản trở nên nhẹ hơn, nhất là với trường hợp gặp phải cầu răng dài. Ngoài ra, khi phục hình với răng sứ Katana, bệnh nhân sẽ không cần phải để nha sĩ mài nhiều mô răng như các phục hình mão sứ kim loại khác hoặc không kim loại khác, do đó hạn chế ê buốt cho bệnh nhân một cách tối đa.

  Răng sứ Katana cũng có tính tương hợp sinh học vật lý với các mô nướu khá tốt, do đó không gây nên dị ứng cho vùng răng của bạn và khi bọc sát lại khít viền nướu nên không gây ra tình trạng thâm đen. Sau khi bọc sứ, bạn có thể duy trì chức năng ăn nhai tốt trong vòng 10-15 năm dĩ nhiên không cần phục hình lại.

  [​IMG]
  Răng sứ tương đương răng thật
  Tuy nhiên, nhược điểm của răng sứ Katana này so với các loại răng sứ không kim loại điển hình khác như E Max, Cercon, Venus…chính là nó có độ chịu lực kém hơn và vì thế không thích hợp với những ai có nhu cầu bọc sứ răng hàm; bạn nên thường phải lưu ý trong quá trình ăn uống, nên tránh ăn các vật cứng. Ngoài ra, thân răng có độ bóng không bằng các loại răng sứ không kim loại khác. Và thời gian bảo hành của hãng cũng ngắn hơn thường là 6 năm.
  Nếu bạn quan tâm Trồng răng implant ở đâu
  (http://www.blogdosaga.com/2016/05/trong-rang-implant-o-au.html) có thể liên lạc với chúng tôi qua thông tin bên dưới.

  Nha khoa Đại Nam
  Địa chỉ: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp.HCM

  Số điện thoại: 08. 3925 2627 – 08. 3925 6666 – 0908 40 1975
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...