HCM Răng sứ titan có tốt không?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi tindart389, 11/7/16.

 1. tindart389

  tindart389 Member

  Răng sứ titan thường được dùng trong kỹ thuật phục hình răng hiện đại để khôi phục lại răng bị hư tổn nhằm cải thiện chức năng ai nhai và tính thẩm mỹ cho hàm răng.

  [​IMG]
  Răng sứ titan có tốt không?

  Răng sứ titan có tốt không ?
  Cũng như bạn, rất nhiều người thắc mắc không biết răng sứ titan có tốt không khi họ đang có ý định phục hình thẩm mỹ cho răng bằng phương pháp này.

  Để trả lời cho câu hỏi răng sứ titan có tốt không, hãy xem xét những ưu điểm vượt trội của loại răng sứ này:

  – Khả năng chịu lực tốt: có khả năng chịu lực vặn xoắn lớn hơn 150N, lực đè nén trên 900 Mpa, gấp nhiều lần răng thật do đó hoàn toàn có thể đảm bảo việc ăn nhai trong vòng nhiều năm mà không cần phải tiến hành bọc lại.

  – Răng sứ titan có cường độ kết hợp sứ kim loại chất lượng cao nên chu kì ứng dụng cũng dài hơn. Do độ thuần của kim loại rất sạch cho nên có thể cải thiện dị ứng cùng với thức ăn nóng hoặc lạnh, răng suất huyết, thâm đen viền nướu của từng người. Điều đó giải thích tại sao các bệnh nhân làm răng sứ rất nhiều .

  [​IMG]
  Răng sứ titan có thể được duy trì trên 10 năm

  – Đây là loại răng sứ thuộc kim loại thuần y học hiện đang được sử dụng rất nhiều trong cấy ghép vào cơ thể người, khả năng tích hợp sinh học cao với mô sống của cơ thể, tương thích tốt với nướu và xương, có thể thích ứng với mọi cơ thể mà không gây dị ứng, ung thư, biến dạng… Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định răng sứ titan có tốt không.

  Tuy nhiên cần lưu ý với bạn vài nhược điểm ở loại răng sứ này, đó là thân răng hơi đục, không trong tự nhiên như răng toàn sứ, vùng chân răng cũng có nguy cơ bị đen sau một thời gian sử dụng. Do đó, đối với những người muốn sử dụng răng cho mục đích thẩm mỹ thì nên cân nhắc. Cần lưu ý thêm răng sứ titan có tốt không còn phụ thuộc vào cách sử dụng và chăm sóc hằng ngày của bạn.

  Thực hiện bọc răng sứ titan hiệu quả lâu dài tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn
  >> Chụp răng sứ ở đâu tốt Sài Gòn
  Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một trong những bệnh viện đứng đầu trong lĩnh vực nha khoa tại Việt Nam. Với lợi thế công nghệ 3D ứng dụng vào điều trị, kết hợp đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn đảm bảo cho khách hàng về độ an toàn và hiệu quả đạt được như mong đợi, giúp họ sở hữu một hàm răng đều đẹp, trắng sáng để họ tự tin hơn trong cuộc sống.

  [​IMG]
  Hình ảnh trước và sau điều trị bọc răng sứ titan tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc tình trạng răng của mỗi người

  Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến vấn đềrăng sứ titan có tốt không, bạn hãy đến trực tiếp Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được tư vấn một cách cụ thể nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...