Toàn Quốc Răng thưa có nên niềng không ?giải đáp 2016

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhattmdt95, 28/9/16.

 1. nhattmdt95

  nhattmdt95 Member

  Chào bác sỹ! Em muốn hỏi là răng thưa có nên niềng răng ạ? Em 22 tuổi răng bị thưa từ nhỏ làm em rất mất tự tín. Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ! Cảm ơn bác sĩ(Đỗ Bảo Lam – Hà Nội)
  Trả lời :
  Chào bạn Bảo Lam!

  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và san sớt băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng thưa có nên niềng răng?” của bạn, Nha khoa Kim xin được đáp cụ thể như sau:

  Có nhiều cách chữa được răng thưa như là trám răng, bọc sứ hay niềng răng. Sau khi ứng dụng các phương pháp này, những khe răng thưa đều có thể được “xóa sổ”, hàm răng trông sẽ sát khít lại với nhau, thẩm mỹ, đều đặn và liền mạch.

  Tuy nhiên, chọn lựa phương pháp nào để điều trị nên cứ vào mục tiêu chữa trị răng thưa cụ thể cùng với việc phải thông thuộc cơ chế của các kỹ thuật này như thế nào.

  >>>Địa chỉ niềng răng tốt ở hà nội

  Răng thưa có nên niềng không ?

  Việc tuyển lựa phương pháp nào để chữa răng thưa, mà cụ thể hơn là răng thưa có nên niềng răng hay không cần dựa trên đặc điểm căn bản xem có thực thụ bổ ích, có lợi và an toàn với người điều trị hay không.

  thành ra, tuy rằng bạn của bạn trám được răng thưa không có nghĩa là cách đó cũng hạp với hàm răng thưa của bạn. Có một điều bạn nên thấy đó là bạn của bạn chỉ bị thưa 2 răng, trong khi bạn bị thưa toàn hàm. Việc trám răng vẫn có thể thực hành được, nhưng không phải là cách tối ưu nhất. vày thực chất của trám răng vốn không bền, có thể phải thực hành nhiều lần trong đời. Điều này không thành vấn đề với 2 răng thưa, nhưng với toàn hàm răng thưa thì sẽ khá phiền phức và tốn kém. Tổng phí phải trám suốt đời có thể cao hơn nhiều so với niềng răng.

  Hơn nữa, có một lý do qua trọng hơn để bạn biết răng thưa có nên niềng răng hay không là dẫu cho có thể bọc sứ hay trám răng thưa, nhưng đó chỉ là cách “giấu” đi những kẽ thưa, với ý tức là làm cho sự thưa ở răng không được nhìn thấy bằng thị giác, mà không thể chữa trị được thực chất của răng thưa.

  Chỉ có niềng răng mới là cách làm khít răng thưa về mặt bản tính, khiến cho các răng nằm cách xa trở thành sát khít, liền mạch với nhau như là hàm răng sát khít bẩm sinh.

  Đặc biệt, sau khi niềng răng thưa kết thúc, bạn sẽ có được hàm đều đặn và sát khít suốt đời, không phải điều trị thêm một lần nào nữa. tổn phí điều trị và công sức cũng như thời gian của bạn được hà tằn hà tiện tối đa.

  Như vậy, bạn không cần phải băn khoăn việc răng thưa có niềng được không vì thưa răng chỉ là sự lệch lạc đơn giản ở răng, niềng răng hoàn toàn có thể khắc phục được. Vấn đề quan trọng hơn là cân nhắc răng thưa có nên niềng răng không hoặc trám răng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...