Toàn Quốc Răng thưa - Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vuquangtb925, 4/3/15.

 1. vuquangtb925

  vuquangtb925 Member

  Răng thưa là một trong những nguyên nhân làm giảm đi chức năng nhai của hàm răng bên cạnh đó nó còn làm giảm đi tính thẩm mỹ trên khuân mặt của bạn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết thêm về nguyên nhân gây ra răng thưa và cách khắc phục hiệu quả nhất hiện nay.

  Răng thưa có khá nhiều nguyên nhân gây nên và cũng có nhiều phương pháp khắc phục hiệu quả và lựa chọn phương pháp nào tùy thuộc vào nhu cầu cũng như khả năng của bạn.
  Niềng răng thưa là giải pháp kéo cho răng của bạn khít lại và đều nhau trên cung hàm. Phương pháp này giữ nguyên răng của bạn và có hiệu quá vĩnh viễn. Tuy nhiên giá tiền sẽ cao hơn, thời gian kéo và cố định lâu từ 1-2 năm tùy vào mức độ và tình trạng răng của mỗi bạn.
  Nếu răng bị quá nhiều thì bọc răng sứ sẽ một giải pháp hiệu quả nhất. Chụp răng sứ thẩm mỹ là thay thế lớp vỏ mỗi răng cửa bằng một chụp bọc toàn phần từ rìa cắn cho đến sát viền lợi, bao gồm cả mặt trong và mặt ngoài. Với chất liệu sứ này, răng bóng đẹp, độ cứng, bền cao, và có thể áp dụng cho những răng quá thưa để đảm bảo cho răng cân đối hài hòa. Tuy nhiên, cách này chi phí cao và cần phải mài bớt một lớp ngoài của răng tức là có xâm lấn đến răng, đôi khi gây ê buốt cho răng.


  Với những trường hợp răng bị thưa ở mức độ nhỏ thì hoàn toàn có thể phục hồi được bằng chất liệu composite. Đây là phương pháp làm khít răng thưa đơn giản và có mức chi phí thấp nhất. Hàn trám răng thưa có thời gian thao tác nhanh và thường áp dụng trên các tổn thương khe hở nhỏ giữa hai răng. Chỉ cần 15 phút là bác sĩ nha khoa có thể hoàn thành hàn trám trên 1 răng. Tuy nhiên, chất liệu composit có thể dễ bị bong vỡ hơn so với răng thật, do đó, nên bạn cần tránh những thức ăn có độ cứng hay cắn xé vật cứng để bảo vệ răng.

  LE.Max là thế hệ laser Nha khoa 4.0 mà Nha khoa Hoàn Mỹ áp dụng được các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ khuyên sử dụng trong các trường hợp làm khít răng thưa một cách an toàn nhất. Đây là phương pháp giúp kích thích chất trám tạo ra các chân bám tại vị trí cố định, không bị co kéo hay kích thích nóng lạnh. Trám răng bằng LE.Max đảm bảo không bong tróc, không ảnh hưởng đến mô răng, men răng và an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

  Mọi thông tin về hàn trám răng thưa, bạn vui lòng liên hệ Nha khoa Hoàn Mỹ theo số điện thoại 0943 776699. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp cho bạn.

  Các bạn có thể tham khảo thêm:

  - Trám răng sâu

  - trám răng có đau không
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...