Rất nhiều sự cố rất thường xuất hiện trên máy giặt Electrolux

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kmkmkmkm, 17/7/16.

 1. kmkmkmkm

  kmkmkmkm New Member

  1. Không hoạt động
  Khi thấy cái máy giặt Electrolux có thể không khởi động, thường là do sự cố nguồn cấp {điện năng|điện Bạn tham khảo qua bài của chúng tôi về sửa máy giặt, bạn cũng có thể tham khảo thêm sửa máy lạnh quận bình thạnh sẽ trở nên giản đơn hơn dưới sự giúp đỡ của thợ sửa chữa trong trung tâm chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 08.37205245 để được khắc phục an tâm nhất.
  Bạn hãy kiểm tra dây điện có được cắm vào ổ không. Nếu dây điện cắm chính xác mà máy giặt vẫn không chạy, bộ ngắt mạch có thể bị hư hoặc cầu chì bị hư.
  [​IMG]
  Khi thấy máy giặt có nguồn điện cung cấp mà vẫn không hoạt động thì có thể do vòi nước chưa mở.
  Ngoài ra, máy giặt sẽ không hoạt động nếu mô tơ bị quá nóng do mô tơ được thiết kế để tự động ngừng hoạt động khi nó quá nóng. Sau khi chờ mô tơ mát dần, mất khoảng 30 phút, một số model máy giặt Electrolux sẽ tự động hoạt động.
  Cuối cùng, hãy kiểm tra cửa máy giặt có đóng đúng không bởi vì máy giặt sẽ không chạy nếu đóng cửa không phù hợp.
  2. Không vắt
  Máy giặt Electrolux vắt sau chu trình xả để vắt sạch nước dư thừa khỏi quần áo giặt. Nếu máy giặt không vắt thì có lẽ do mẻ giặt quá nhỏ hoặc do nhiều bạn bỏ đồ vào thùng giặt không cân bằng.
  Cách sửa chữa là mấy bạn hãy bỏ thêm một số đồ cần giặt phân bố lại đồ giặt bằng tay cho cân bằng và chọn chế độ trình vắt.
  3. Rung và ồn
  Nguyên nhân đặt máy không cân (hoặc thêm chân đế và đặt không cân máy). Ngoài ra còn các nguyên nhân như động cơ có tuổi thọ cũ hoặc các máy đời cũ không được trang bị bộ giảm rung hoặc kém hiệu quả, đối trọng cân bằng, động cơ ba pha biến tần.
  Cách khắc phục hiện tượng này trước hết là mấy bạn hãy chọn một vị trí đặt máy giặt phù hợp: đặt máy giặt kiên cố trên bề mặt phẳng (không cần phải có chân đế nếu sàn nhà bằng phẳng), bề mặt sàn cần phải khô ráo tránh vỏ máy và các chi tiết bị rỉ sét.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...