Rau sạch nhà lưới không hóa chất chỉ 60.000đ/ngày cho gia đình.

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dathocu282, 30/5/16.

 1. dathocu282

  dathocu282 New Member

  Rau sạch nhà lưới không hóa chất chỉ 60.000đ/ngày cho gia đình.
  Mua rau sạch ở đâu tại tp HCM? Tại sao bạn không đến vườn rau sạch của chúng tôi nằm ngay trên đường Tân Sơn (bên cạnh sân bay Tân Sơn Nhất) với qui trình trồng không phân hóa học, không thuốc trừ sâu, không chất kích thích, chỉ sử dụng phân hữu cơ, phân vi sinh… theo công nghệ Isarel. Bởi vì, bạn có thể tham gia vào việc trồng trọt, có thể tham quan, theo dõi nguồn gốc rau tự trồng một cách rõ ràng minh bạch. Cũng chính vì vậy, mà Bạn có thể được “thấy tận mắt, sờ tận tay” những sản phẩm RAU SẠCH 100% của chúng tôi.
  Hiện nay, ngoài những vấn nạn mà xã hội đang quan tâm lo lắng thì vấn đề về thực phẩm bẩn, cụ thể là rau bẩn đang khiến cả nước đau đầu suy nghĩ: không biết rau nào là sạch, rau nào thực sự sạch, rau sạch có thực sự sạch hay không? Bởi vì hiện nay rau được gắn với nhãn mác “Rau sạch”, “Rau an toàn” khá là nhiều nhưng không rõ nguồn gốc và có thực sự “Rau sạch” như cái mác được gắn hay không?
  Đúng là nhìn rau xanh và mướt thật nhưng bạn có biết thực sự bên trong “rau sạch” đã ngậm biết bao chất đôc hại như thuốc trừ sâu, phân hóa học, dầu nhớt hay nguồn nước bẩn tại các dòng kênh bị ô nhiễm nặng để được xanh mướt như thế.
  Rau được trồng trong khu nghĩa địa.
  Tưới rau bằng dầu nhớt là thực tế đã từng xảy ra ở vựa rau muống Phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM. Theo các chuyên gia môi trường, nếu người tiêu dùng sử dụng nhiều rau được tưới bằng dầu nhớt sẽ bị tích tụ một số chất trong người như kẽm, chì và một số kim loại nặng khác, gây rối loạn thần kinh.
  Mỗi ngày, tại mỗi chợ đầu mối, có hàng nghìn bó rau xanh được tưới bằng nước bẩn được tập kết để đưa đi bán tại các chợ bán lẻ trong thành phố. Dù là người đi chợ hàng ngày, nhưng sẽ rất ít người có thể phân biệt được rau sạch và rau bẩn.
  Là một người nội trợ, một người biết quan tâm đến chất lượng bữa ăn và sức khỏe gia đình có bao giờ bạn băn khoăn về mặt hàng rau trên thị trường hiện nay:
  Rau nhìn xanh mướt liệu có sử dụng thuốc bảo vệ thực vật hay không?
  Rau được trồng ở đâu, có nguồn gốc như thế nào?
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty, cửa hàng gắn mác rau sạch/rau an toàn. Làm sao có thể biết chắc được rau mình đang dùng hằng ngày là rau sạch?.....
  Rau rẻ liệu có an toàn, vì rau thực sự sạch thì giá rất cao?
  Đặt hàng từ những vùng quê thì sản phẩm hạn chế, thời gian vân chuyển lâu liệu rau có còn tươi?
  Thấu hiểu được sự lo lắng của bạn, chúng tôi- VƯỜN RAU HAPPY FARM sẽ giúp bạn có được những bữa cơm ngon miệng mà không hề lo sợ về RAU có SẠCH, có AN TOÀN hay không? có NGUỒN GỐC ra sao? Bởi vì, bạn có thể tham gia vào việc trồng trọt, có thể tham quan, theo dõi nguồn gốc rau tự trồng một cách rõ ràng minh bạch. Cũng chính vì vậy, mà Bạn có thể được “thấy tận mắt, sờ tận tay” những sản phẩm RAU SẠCH 100% của chúng tôi.
  Yếu tố cốt lõi của dự án Happy Farm- nơi cung cấp rau sạch đúng chuẩn theo quy trình khép kín từ khâu trồng, thu hoạch, vận chuyển. Cung cấp các sản phẩm RAU SẠCH được trồng trên vùng đất an toàn với vùng đất và nguồn nước đã được kiệm nghiệm và chứng nhận: KHÔNG THUỐC TRỪ SÂU – KHÔNG CHẤT KÍCH THÍCH – KHÔNG PHÂN HÓA HỌC, CHỈ SỬ DỤNG PHÂN HỮU CƠ, PHÂN VI SINH …theo công nghệ của Isarel.
  Khi sử dụng các sản phẩm rau sạch của Happy Farm khách hàng có thể AN TÂM về NGUỒN GỐC sản phẩm khi được thấy tận mắt, sờ tận tay và thậm chí là tham gia vào quá trình trồng và khai thác rau sạch tại chỗ.
  Với lợi thế nằm ngay trung tâm thành phố, diện tích đất canh tác rộng 15ha, vườn rau sạch Happy Farm đảm bảo nguồn cung rau tươi sạch đầy đủ cho gia đình trong suốt cả tuần với mức giá phải chăng chỉ với 60.000đ/ngày/gia đình 4 người.
  Bên cạnh những sản phẩm rau sạch, khách hàng còn được sử dụng các sản phẩm khác hoàn toàn sạch cho bữa ăn gia đình như : thịt, cá.... và trải nghiệm dịch vụ câu cá sinh thái miễn phí ngay trong lòng thành phố chỉ có duy nhất tại Happy Farm.
  Có thể nói vườn rau Happy Farm ra đời như 1 cứu cánh cho những ai đang quan tâm cũng như có nhu cầu sử dụng nguồn rau sạch 100% với mức giá phải chăng cho các bữa ăn gia đình.
  Sản phẩm rau sạch 100% từ vườn rau Happy Farm được trồng trên đất và sử dụng nguồn nước được kiểm nghiệm đầy đủ, sử dụng phân hữu cơ, và hoàn toàn không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật cũng như chất kích thích tăng trưởng.
  Tiêu chuẩn rau sạch tại Happy Farm:
  - Sử dụng đất và nguồn nước đã kiệm nghiệm nằm trong mức cho phép theo tiêu chuẩn của Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam.
  - Rau trồng trong nhà lưới.
  - Không bón phân hóa học.
  - Không phun thuốc bảo vệ thực vật.
  - Không phun thuốc kích thích sinh trưởng.
  - Không sử dụng sản phẩm biến đổi gen.
  - Rau được sinh trưởng trong điều kiện tự nhiên.
  Đây cũng có thể là giải pháp tối ưu cho những người thực sự cần nguồn RAU SẠCH mà không có điều kiện tự trồng rau sạch tại nhà của người dân Sài Gòn. Vậy tại sao bạn không quan tâm đến sức khỏe của chính bạn và chính gia đình bạn ngay từ việc ĂN SẠCH-sử dụng nguồn RAU SẠCH HAPPY FARM để bữa ăn của gia đình được AN TÂM và NGON MIỆNG. Hãy liên hệ chúng tôi – VƯỜN RAU SẠCH HAPPY FARM sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.
  Công ty TNHH Happy Farm
  ĐC: 135 Tân Sơn, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM
  Website: www.vuonrausach.org
  ĐT: 0167 203 88 11 (093 646 9494)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...