Rau sạch và an toàn cho bữa cơm gia đình chỉ 60.000đ.

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi dathocu282, 30/5/16.

 1. dathocu282

  dathocu282 New Member

  Rau sạch và an toàn cho bữa cơm gia đình chỉ 60.000đ.
  Rau sạch đường Tân Sơn cung cấp rau sạch không hóa chất cho người dân Tp. Hồ Chí Minh chỉ 60.000đ cho bữa cơm gia đình tràn đầy vị an tâm và ngon miệng.
  Hiện nay, ngoài những vấn nạn mà xã hội đang quan tâm lo lắng thì vấn đề về thực phẩm bẩn, cụ thể là rau bẩn đang khiến cả nước đau đầu suy nghĩ: không biết rau nào là sạch, rau nào thực sự sạch, rau sạch có thực sự sạch hay không? Bởi vì hiện nay rau được gắn với nhãn mác “Rau sạch”, “Rau an toàn” khá là nhiều nhưng không rõ nguồn gốc và có thực sự “Rau sạch” như cái mác được gắn hay không?
  Đúng là nhìn rau xanh và mướt thật nhưng bạn có biết thực sự bên trong “rau sạch” đã ngậm biết bao chất đôc hại như thuốc trừ sâu, phân hóa học, dầu nhớt hay nguồn nước bẩn tại các dòng kênh bị ô nhiễm nặng để được xanh mướt như thế.
  Rau được trồng trong khu nghĩa địa.
  Tưới rau bằng dầu nhớt là thực tế đã từng xảy ra ở vựa rau muống Phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM. Theo các chuyên gia môi trường, nếu người tiêu dùng sử dụng nhiều rau được tưới bằng dầu nhớt sẽ bị tích tụ một số chất trong người như kẽm, chì và một số kim loại nặng khác, gây rối loạn thần kinh.
  Mỗi ngày, tại mỗi chợ đầu mối, có hàng nghìn bó rau xanh được tưới bằng nước bẩn được tập kết để đưa đi bán tại các chợ bán lẻ trong thành phố. Dù là người đi chợ hàng ngày, nhưng sẽ rất ít người có thể phân biệt được rau sạch và rau bẩn.
  Hằng ngày bạn đã có RAU SẠCH để sử dụng cho bữa cơm gia đình chưa? Hiện tại, bạn có thể tự trồng rau tại nhà chưa?. Đây là những điều mà ai cũng trăn trở, ai cũng phải suy nghĩ trong thời buổi THỰC PHẨM BẨN đặc biệt là RAU BẨN tràn lan trên thị trường hiện nay. Nhưng để tự trồng RAU SẠCH thì bạn phải đầu tư thời gian, đất trồng, khuôn viên trồng, cây giống...và cả công sức để có một vườn rau sạch tự nhiên đúng nghĩa. Thực tế thì bạn không có thời gian, không có khuôn viên để trồng cũng như không biết kỹ thuật trồng ==> điều khó khăn mà ai cũng gặp phải khi có ý định TỰ TRỒNG RAU SẠCH TẠI NHÀ. Vậy nên, chủ yếu các bạn ra chợ hay đi siêu thị để mua rau về sử dụng và không rõ Rau có SẠCH và AN TOÀN không, nguồn gốc như thế nào?
  Thấu hiểu được sự lo lắng của bạn, chúng tôi- VƯỜN RAU HAPPY FARM sẽ giúp bạn có được những bữa cơm ngon miệng mà không hề lo sợ về RAU có SẠCH, có AN TOÀN hay không? có NGUỒN GỐC ra sao? Bởi vì, bạn có thể tham gia vào việc trồng trọt, có thể tham quan, theo dõi nguồn gốc rau tự trồng một cách rõ ràng minh bạch. Cũng chính vì vậy, mà Bạn có thể được “thấy tận mắt, sờ tận tay” những sản phẩm RAU SẠCH 100% của chúng tôi.
  Yếu tố cốt lõi của dự án Happy Farm- nơi cung cấp rau sạch đúng chuẩn theo quy trình khép kín từ khâu trồng, thu hoạch, vận chuyển. Cung cấp các sản phẩm RAU SẠCH được trồng trên vùng đất an toàn với vùng đất và nguồn nước đã được kiệm nghiệm và chứng nhận: KHÔNG THUỐC TRỪ SÂU – KHÔNG CHẤT KÍCH THÍCH – KHÔNG PHÂN HÓA HỌC, CHỈ SỬ DỤNG PHÂN HỮU CƠ, PHÂN VI SINH …theo công nghệ của Isarel.
  Khi sử dụng các sản phẩm rau sạch của Happy Farm khách hàng có thể AN TÂM về NGUỒN GỐC sản phẩm khi được thấy tận mắt, sờ tận tay và thậm chí là tham gia vào quá trình trồng và khai thác rau sạch tại chỗ.
  Với lợi thế nằm ngay trung tâm thành phố, diện tích đất canh tác rộng 15ha, vườn rau sạch Happy Farm đảm bảo nguồn cung rau tươi sạch đầy đủ cho gia đình trong suốt cả tuần với mức giá phải chăng chỉ với 60.000đ/ngày/gia đình 4 người.
  Bên cạnh những sản phẩm rau sạch, khách hàng còn được sử dụng các sản phẩm khác hoàn toàn sạch cho bữa ăn gia đình như : thịt, cá.... và trải nghiệm dịch vụ câu cá sinh thái miễn phí ngay trong lòng thành phố chỉ có duy nhất tại Happy Farm.
  Có thể nói vườn rau Happy Farm ra đời như 1 cứu cánh cho những ai đang quan tâm cũng như có nhu cầu sử dụng nguồn rau sạch 100% với mức giá phải chăng cho các bữa ăn gia đình.
  Sản phẩm rau sạch 100% từ vườn rau Happy Farm được trồng trên đất và sử dụng nguồn nước được kiểm nghiệm đầy đủ, sử dụng phân hữu cơ, và hoàn toàn không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật cũng như chất kích thích tăng trưởng.
  Tiêu chuẩn rau sạch tại Happy Farm:
  - Sử dụng đất và nguồn nước đã kiệm nghiệm nằm trong mức cho phép theo tiêu chuẩn của Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam.
  - Rau trồng trong nhà lưới.
  - Không bón phân hóa học.
  - Không phun thuốc bảo vệ thực vật.
  - Không phun thuốc kích thích sinh trưởng.
  - Không sử dụng sản phẩm biến đổi gen.
  - Rau được sinh trưởng trong điều kiện tự nhiên.
  Giải pháp tối ưu cho mọi nhà để có bữa ăn thật ngon miệng , thật AN TÂM với VƯỜN RAU SẠCH HAPPY FARM- Rau sạch vì sức khỏe. Chúng tôi luôn sẵn sàng và chào đón Bạn đến tham quan và sử dụng Rau sạch tại HAPPY FARM.
  Công ty TNHH Happy Farm
  ĐC: 135 Tân Sơn, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM
  Website: www.vuonrausach.org
  ĐT: 0167 203 88 11 (093 646 9494)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...