Toàn Quốc Rau sạch vấn đề bạn cần quan tâm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi laphuongchi, 8/7/16.

 1. laphuongchi

  laphuongchi Member

  Những vấn đề liên quan đến rau sạch bạn cần quan tâm
  Rau sạch chính là vấn đề đang được chúng ta quan tâm rất nhiều. Nhiều khi xem trên TV, báo , mạng xã hội nói về vấn đề về sinh an toàn thực phẩm là tất cả chúng ta đều chăm chú xem, đọc những thông tin đó có liên quan đến những thực phẩm mà chúng ta đang dùng hàng ngày hay không. Sức khỏe của con người luôn được đặt lên vị trí cao nhất.

  Nhiều khi bạn đi siêu thị hay ra chợ nhìn những bó rau xanh mướt không bị sâu ăn và bạn cho đó là rau sạch nhưng thực chất không phải, đó chỉ là hình thức mẫu mã bên ngoài. Quan điểm rau sạch hiện nay thì tất cả chúng ta không đánh giá hình thức bên ngoài sản phẩm mà chính là chất lượng bên trong mỗi sẩn phẩm mang đến cho người tiêu dùng. Rau được gọi là sạch khi chi tiểu về độ tồn dư của thuốc hóa học, phân đạm dưới mức cho phép và không chứa các sinh vật gây hại.

  1. Câu hỏi chúng ta đặt ra: Vì sao cần phải trồng rau sạch?
  Trồng rau sạch là rất cần thiết vì những lý do sau:

  – Đầu tiên là đảm bảo sức khỏe cho người trồng rau và tiếp đến là người tiêu dùng, môi trường và hệ sinh thái đồng ruộng

  _ Trong quy trình sản xuất hạn chế được lượng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học dẫn tới giảm chi phí sản xuất

  – Rau sạch mang lại được những lợi ích kinh tế cho người trồng. Ví mỗi sản phẩm bán ra thị trường với giá thành cao gấp 3 lần cho các nhà hàng, khách sạn và xuất khẩu.

  [​IMG]

  2. Những nguyên nhân, yếu tố nào làm rau không sạch?
  Hiện nay xu hướng chính mà người dân thành thị đang lựa chọn nhiều đó là tự trồng rau sạch tại nhà, vừa tiết kiệm được chi phí, thời gian lại có được thời gian thư giãn và bạn lại kiểm soát được chất lượng của thực phẩm cho gia đình.

  Rau không sạch chính là do trong quá trình trồng trọt người nông dân đã không thực hiện đúng một trong các quy định sau:

  – Sử dụng thuốc trừ sâu

  Với mục tiêu nhanh có rau để bán, không bị sâu bệnh phá hại chúng ta đã sử dụng thuốc hóa học, thuốc bảo vệ cây trồng không đúng cách và dùng quá nhiều loại nên dư lượng của các chất hóa học trong rau là rất cao.

  – Sử dụng phân hóa học

  Bón phân hóa học không theo quy trình. Dùng không hợp lý liều lượng phân, đạm, kali kéo dài thời gian bón thúc cho tới khi thu hoạch dẫn tới bị tích lũy lượng Nitrat trong rau củ quả gây hại cho sức khỏe con người.

  – Sử dụng nước tưới

  Nước là yếu tố quan trọng giúp cây phát triển, nguồn nước để tưới cho rau bị ô nhiễm bởi nước thải ở các khu công nghiệp nên rau được trồng ở những khu vực đó bị tích lũy một lượng kim loại rất nặng.

  [​IMG]

  – Sử dụng phân hữu cơ

  Các loại phân hữu cơ chưa được ủ hoại mục ( phân của gia súc, gia cầm, rác thải đô thị) đem bón ngay cho cây chưa qua xử lý đúng sẽ truyền tải một lượng trứng giun sán và các vi sinh gây hại cho đường ruột của con người

  Để đảm bảo sức khỏe cho chính bạn và cho cả gia đình bạn nên tự trồng rau sạch tại nhà hoặc đến các cửa hàng chuyên bán rau quả sạch để mua là tốt nhất.

  Để trả giải đáp các vấn đề về rau sạch Công ty Quang Anh đã cho ra mắt các bộ sản phẩm giá chậu trồng rau sạch thông minh để khách hàng trồng rau tại nhà. Một ưu điểm mà Quang Anh mang đến cho các bạn là đa dạng về kích thước bạn có thể đặt ở ban công, sân thượng, hay các góc sân có ánh nắng chiếu vào.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bạn cần tư vấn thêm trồng rau sạch tại nhà hãy gọi ngay cho Công ty trồng rau sạch Quang Anh để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Hotline:0972.622.699

  Xem thêm

  Báo giá sản phẩm, phụ kiện trồng rau sạch tai nhà

  Chậu nhựa trồng rau thông minh


  Chuyên mục: Tin tức, Vườn rau sạch
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...