Toàn Quốc Rễ cà gai leo được dùng làm thuốc chữa bệnh

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi HNhang, 14/7/16.

 1. HNhang

  HNhang Member

  Luận án tiến sĩ dược học năm 2002 đã thể nghiệm tác dụng của dạng chiết toàn phần và glycoalcaloid cà gai leo trên mô phỏng chống viêm mạn, trên colagenase, tác dụng chống oxy kết quả cho thấy nghiên cứu cây cà gai leo khiến thuốc chống viêm gan và ức chế xơ ganNhững kết quả nghiên cứu trên đã chứng minh cho việc dùng chống viêm mạnh của người dân, điều này cũng cho thấy cây thuốc ta của chúng ta có tác dụng mạnh và sẽ góp phần không nhỏ vào sự nghiệp săn sóc và kiểm soát an ninh sức khỏe của người dân giả dụ được để ý đúng mức . sở hữu các bệnh như đau răng, thấp khớp, vàng da, mụn nhọt, nên sử dụng 50gram pha có 1lit nước uống trước bữa ăn để thấy được công dụng tốt..Ngoài để giải độc do bia rượu thì rễ cà gai leo giúp chống say trước lúc nhậu hoặc đã say nên dùng một đoạn rễ khô, tươi ngậm khoảng 7- 10 phút để tinh thần tha hồ hơn.Theo 1 số tài liệu và những Dự án nghiên cứu rễ cà gai leo làm cho thuốc chống viêm và ức chế sự phát triển của xơ gan. Đề tài cấp nhà nước do TS. Nguyễn Thị Minh Khai đã chứng minh tác dụng bảo vệ gan, ức chế sự vững mạnh xơ gan của dạng chiết toàn phần và phòng ban hoạt chất chính glycoalacaloid, chứng minh tác dụng chống viêm và tác dụng antuoxydant rất khả quan trong khoảng rễ cà gai. Bệnh nhân có những triệu chứng mỏi mệt, đau tức hạ khuông phải, nước đái vàng, da niêm mạc vàng là những bệnh nhân viêm gan virus B kinh niên thể hoạt động, điều trị bằng thuốc từ cà gai leo mang P<0,05 thì thuốc có tác dụng giảm triệu chứng lâm sàng rất hiệu quả.
  Ban ca gai leo sở hữu tác dụng chữa bệnh phải chăng và đảm bảo đúng chất lượng. Ngoài thảo dược cà gai leo như đẫ nhắc ở trên, 1 số bài thuốc can hệ khác mà chúng tôi cũng xin giới thiệu cho độc giả ấy là bài thuốc về cây giảo cổ lam .Đây cũng được xem như một cây thần dược trong trị bệnh đông y .Chúng là một dòng cây thân thảo , lá mảnh nhỏ và tu a ra thành phổ thông cuốn khác nhau.Lá của nó được diễn đạt tua ra theo kiểu chân vịt 3 lá , 5 lá , 7 lá và 9 lá.Trong đông y thì đây là một bài thuốc mang đông đảo công dụng trong trị bệnh hay.Một số tác dụng của nó như bảo vệ gan , hỗ trợ ung thư , giảm máu mỡ và giúp làm đẹp. Chúng tôi ban giao co lam có nguyên cớ rõ ràng và tác dụng chữa bệnh rất tốt nên các bệnh nhân hãy an tâm mà sử dụng.

  MỌI CHI TIẾT tìm HÀNG VÀ ĐẶT HÀNG

  48E tăng Nhơn Phú, P. nâng cao Nhơn Phú B, Q9- TpHCM SĐT: 0977 980 638 (Liên hệ đặt hàng và tìm hàng 24/7, mua bán lẻ và lẽ, giao hàng nhanh trong ngày)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...