Toàn Quốc Rễ Nhân Sâm Đỏ Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi thegioisam, 17/12/15.

 1. thegioisam

  thegioisam New Member

  Trong hàng ngàn năm , người Hàn Quốc đã được sử dụng gốc và rễ nhân sâm vì tin rằng nó “ bảo vệ các hệ thống cơ quan trong cơ thể , tâm trạng ổn định và làm sáng đôi mắt.” Một trong những công trình y tế Hàn Quốc nói rằng “ nếu một người sử dụng Sâm Đỏ thường ngày , cơ thể của mình sẽ cảm thấy khoẻ để con người sống lâu hơn.” Nhiều nghiên cứu gần đây phát hiện những lợi ích của rễ Sâm Đỏ và cho đến nay nhiều người giữ được sức khỏe mạnh.

  [​IMG]

  Rễ Nhân sâm Hàn Quốc là gì?

  Sâm là một trong những loài Panax chiều dài khoảng 60-80 cm ( bao gồm cả gốc,lá ) và rễ của chúng là khoảng 7-10 cm. Hàn Quốc gọi nó là “ In-sam”, có nghĩa là “ người đàn ông thực vật ” vì nó có hình dạng giống như một người đàn ông. Rễ nhân sâm đỏ được trồng và thu hoạch tại các khu vực lạnh của Hàn Quốc. Nhân sâm có vị ngọt lúc đầu tiên nhưng cuối cùng cay đắng , ngày nay họ chế biến sẵn như bột, rễ khô , kẹo , trà và chiết xuất chất lỏng. Hồng Sâm là một loại nhân sâm Hàn Quốc được thu hoạch sau 6 năm.


  Lợi ích của Red Ginseng gốc

  Rễ nhân sâm Hàn Quốc tăng cường hệ thống miễn dịch của con người với chính phần hoạt chất ginsenosides của nó. Ginsenosides giúp cơ thể giảm bớt ảnh hưởng của stress bằng cách tăng tổng hợp protein trong não, do đó cải thiện lưu thông máu trong não. Lưu thông máu tốt hơn trong não cho phép hiệu suất và tinh thần tốt hơn. Rễ nhân sâm Hàn Quốc được sử dụng cho bệnh tiểu đường , đau nửa đầu , nhiễm trùng , và bức xạ môi trường cũng như các chất kích thích cho sự thèm ăn. Một cách sử dụng phổ biến rộng rãi của nhân sâm là để tăng sức đề kháng của cơ thể. Bên cạnh đó ginsenoside đó là steroid như phytochemical, rễ nhân sâm Hàn Quốc cũng chứa panaxtriol cho phép phục hồi nhanh chóng khỏi bệnh tật và gia tăng khả năng phục hồi sức khỏe. Rễ sâm thực sự có thể làm việc như một steroid tự nhiên mà các vận động viên có thể mất trong quá trình tập luyện. Thành phần trong rễ sâm Hàn Quốc cũng có thể được tìm thấy trong đồ uống năng lượng.

  Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng rễ Hồng Sâm giúp rối loạn cương dương của nam giới. Điều này có nghĩa rằng rễ sâm đỏ thực sự có thể là một thay thế tự nhiên với Viagra, đó là một hỗn hợp hóa chất tự nhiên được thực hiện trong phòng thí nghiệm. Cũng được sử dụng để giúp phụ nữ có các triệu chứng mãn kinh. Một nghiên cứu khác cho thấy rằng Hồng Sâm (đặc biệt là sâm đỏ Hàn Quốc) có thể làm giảm tái phát của ung thư dạ dày.

  [​IMG]


  An Toàn và Liều Dùng

  Rễ nhân sâm được phân loại như là một " Generally Recognized As Safe " của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, và khuyến cáo của nhiều các bác sĩ. Ngoài ra , rễ thường được coi là an toàn để tiêu thụ với số lượng lớn. Như đã đề cập ở trên , nhiều người sử dụng rễ sâm Hàn Quốc trong nhiều cách khác nhau và người Hàn Quốc họ chế biến bằng cách làm một món súp gà gọi là “ sam-gye-tang ”.

  Rễ nhân sâm Hàn Quốc giúp:

  - Tăng cường hệ thống miễn dịch

  - Giảm tác động của stress

  - Chống bệnh tiểu đường, đau nửa đầu, nhiễm trùng

  - Kích thích sự thèm ăn

  - Tăng khả năng chịu đựng

  - Tăng phục hồi bệnh

  - Giúp người đàn ông với rối loạn chức năng cương dương

  - Giúp phụ nữ từ triệu chứng mãn kinh

  [​IMG]

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...