Toàn Quốc "Real Housewife 'Kelly Dodd bỏ ra 6.250.000 $ cho nhà OC glammed-up

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi muathuoctot, 30/8/16.

 1. muathuoctot

  muathuoctot Member

  Thêm Kelly Dodd vào danh sách các "Housewives Real" và cựu đang di chuyển.Dodd, người đã gia nhập dàn diễn viên của của Bravo "The Real Housewives của Orange County," và chồng cô, Michael, đã đưa nhà của họ ở Corona del Mar trên thị trường cho 6.250.000 $.

  >>> http://nhadatxinh.com.vn/can-ban/74-quan-thu-duc.html

  Ngôi nhà hiện đại, phong cách, nhìn ra và có quyền truy cập trực tiếp đến Corona del Mar Beach, đã được nâng cấp rộng rãi kể từ khi cặp đôi này đã mua lại nó hai năm trước cho 3.575.000 $.
  Trong số các chi tiết bắt mắt chú ý là đèn chùm lấp lánh và đồ đạc, gạch kết cấu, cầu thang kính ốp và thang máy nối mỗi bốn cấp độ của nhà. Một đầu bếp nhà bếp xa hoa của tạo ra cái nhìn thú vị với một cặp đảo dài, một loạt La Cornue trắng và vàng và một backsplash khớp xương cá.

  [​IMG]

  Các kế hoạch sàn trắng vách cũng bao gồm một phòng ăn mở mà chảy vào một phòng khách với một bức tường trắng built-in. cửa lồng kính ra khỏi phòng khách kết nối với một sân thượng biển phải đối mặt.

  Các bộ tổng thể, với quan điểm rõ ràng qua đại dương, có một bồn tắm ngâm freestanding, tắm hơi và đi bộ trong quá khổ closet. Cửa trượt ra khỏi phòng ngủ của chủ và tủ quần áo mở lên một sân riêng.

  >>> http://nhadatxinh.com.vn/can-ban/80-quan-tan-phu.html

  Ngoài ra còn có một nhà để xe ba chiếc xe.

  "Kelly [Dodd] đã chăm sóc rất lớn trong việc đảm bảo mọi tính năng của ngôi nhà đang trong tình trạng vô nhiễm", danh sách đại lý Nicole Contreras nói trong một thông cáo. Contreras, một đại lý với Beverly Hills dựa trên Nourmand & Associates, nắm giữ các danh sách với Tim Đậu của Coldwell Banker Previews quốc tế.

  Dodd, 40 tuổi, gia nhập dàn diễn viên của "Real Housewives" như một thường xuyên trong năm nay. Các "Quận Cam" phiên bản của chương trình là trong mùa giải thứ 11 của mình.

  Với việc niêm yết, Dodd là lần thứ hai "bà nội trợ" để liệt kê một nhà trong năm nay.Meghan Vua Edmonds và chồng bà, cựu thiên thần ballplayer Jim Edmonds, đưa về nhà của họ trong khu vực Newport Heights trên thị trường vào tháng 3,4 triệu $ .

  Cựu diễn viên Alexis Bellino, người đã thường xuyên trên các chương trình từ mùa 5 đến 8, gần đây đã mua một ngôi nhà ở San Juan Capistrano cho 3.650.000 $ .

  >>> http://nhadatxinh.com.vn/can-ban/13-quan-go-vap.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...