Toàn Quốc Resorts World Sentosa Singapore đem đến 1 thế giới hoàn toàn mới

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi caonguyennui86, 20/9/16.

 1. Resorts World Sentosa Singapore đem đến 1 thế giới hoàn toàn mới

  đến với Resorts World Sentosa Singapore vào bất kỳ mùa nào, điểm du lịch ở singapore bạn đừng quên review cùng cá heo trên đảo. cứng cáp bạn sẽ bị huyền hoặc bởi các chú cá heo thông minh và rất dễ thương cộng với những đào tạo viên thân thiện, gần gũi và khôn cùng giỏi.

  Vài nét về Đảo Cá Heo

  Đảo Cá Heo ở Resorts World Sentosa Singapore là nơi có hơn 20 con cá heo Ấn Độ Dương hiện đang trú ngụ trong 11 hồ to được liên kết với nhau. kể tính từ lúc khai trương vào năm 2013, hàng ngàn du khách đã có cơ hội khám phá cuộc sống của loài vật này bằng các cách đặc trưng nhất. Đảo Cá Heo còn là nơi bảo tàng và nghiên cứu sự phát triển của loài cá heo.


  Với các đồ vật tiện nghi đẳng cấp toàn cầu, bao gồm cả phòng thử nghiệm, Đảo Cá Heo đã được xác nhận bởi AZA (Association of Zoos & Aquariums), EAAM (European Association for Aquatic Mammals), WAZA (World Association of Zoos and Aquariums).

  Những review nên thử lúc tới với Đảo Cá Heo

  đến với Đảo Cá Heo, bạn sẽ được đề xuất bỏ vào tủ đựng các thiết bị có thể làm trầy xước làn da mềm và mỏng của các chú cá heo thân thiện. phần đông những người nào tham gia đều có những chương trình tương tác gần gũi với cá heo như hòa mình vào làn nước để đặt tay cá heo, nghe huấn luyện san sớt tri thức về cá heo, chơi đùa với cá heo 1 mình, hoặc mời gia đình và bạn bè cùng xúc tiếp với cá heo….

  - Chương trình Dolphin Adventure: 90 phút (30 phút dưới nước)

  Đối với những người nào thích phiêu lưu mạo hiểm và hành động thì đây là một chương trình cực kỳ thích hợp. Bạn sẽ có cơ hội tương tác với cá heo ở vùng nước sâu hơn. các người tham dự sẽ được thân thiện với cá heo và được cá heo đẩy trên nước. Chương trình có 2 lượt mỗi ngày, thực hành cho các đội ngũ nhỏ, thích hợp với những người nào biết bơi và cao trên 1,15m.


  - Chương trình Dolphin Observer

  Đây là chương trình độc quyền cung ứng cho những gia đình và bạn bè. khách du lịch sẽ được tương tác với cá heo mà ko cần tiếp xúc nhiều với nước. bên cạnh đó bạn còn được Tìm hiểu đầy đủ thông tin về cá heo Ấn Độ Dương với các tập huấn viên.

  Nguồn: http://blog.bang.vn/182476/nhung-noi-chang-the-bo-qua-cho-nguoi-lan-dau-tour-singapore/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...