HCM Review giữa giấy Double A chất lượng và các loại giấy in photo khác tại quận 3

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhnhat313, 7/5/15.

 1. anhnhat313

  anhnhat313 New Member

  Xin chào tất cả các bạn, nói về giấy photo thì thật khó để nói có bao nhiêu loại trên thị trường hiện nay. Tại sao chúng tôi lại nói vậy, bởi vì chúng tôi không thể kiểm tra hết được có bao nhiêu đơn vị làm hàng nhái, hàng giả nhưng vẫn đóng tên thương hiệu và làm giả các biểu tượng chất lượng trên mọi sản phẩm nói chúng và giấy in nói riêng.

  Hôm nay, chúng tôi viết bài này chia sẻ cho các bạn một review mới để có cái nhìn tổng quan so sánh giữa giấy Double A A4 nổi tiếng trên thị trường với các loại giấy in khác. Qua đó sẽ giúp cho các bạn có nhu cầu sử dụng hoặc các quý công ty, doanh nghiệp đang liên quan đến việc sử dụng các loại giấy sẽ có được quyết định sáng suốt khi mua hàng hoặc lựa chọn mẫu giấy in phù hợp với tiêu chí công việc và tài chính của công ty.

  Về mặt tổng quan, chúng ta hoàn toàn bị thuyết phục bởi vẻ ngoài hào nhoáng và chuyên nghiệp của giấy Double A 80, với việc đầu tư kỹ lưỡng về mặt vỏ hộp đựng giấy (thường là 5ram/thùng) và mỗi ram giấy đều được gói bằng những giấy bìa chuyên nghiệp có thương hiệu giấy Double A giá rẻ. Nó hoàn toàn thích hợp cho những công ty, doanh nghiệp lớn, mang lại vẻ sang trọng và sự giàu có cho người sử dụng.

  [​IMG]

  Đối với sản phẩm trên thị trường thường không có nguồn gốc rõ ràng. Tuy giá mềm hơn nhưng lại không đảm bảo chất lượng và cũng không được thông qua bất kỳ bài kiểm tra chất lượng nào. Không những vậy, quy cách của các loại giấy khác trên thị trường thường không đạt chuẩn, bao bọc cẩu thả bởi các tấm giấy xấu xí, nhìn rất không chuyên nghiệp và có vẻ sơ sài... Bạn thử nghĩ xem, với công ty quy mô lớn và có cơ sở vật chất hiện đại nhưng lại chất trong góc đống giấy vừa xấu vừa không có thùng thì sẽ như thế nào...

  Bên cạnh đó, số lượng giấy trên 1 Ram là điều quan trọng trong việc đánh giá chất lượng của một hãng giấy. Với tiêu chuẩn là 500 tờ/ram thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm với số lượng giấy của giấy Double A giá rẻ. Các nhà cung cấp với trang thiết bị hiện đại và quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo số lượng giấy trên mỗi ram là 500 tờ, không mất bất kỳ tờ nào. Trong khi các loại giấy khác thì thường là 400 - 450 tờ/ram nhưng vẫn báo giá là 500 tờ để kiếm lời.

  Ngoài ra, xét về độ trắng và mịn của giấy thì giấy Double A chất lượng luôn tỏ ra xuất sắc với chất lượng của mình. Không bị ngả màu vàng và sần sùi như những loại giấy in giá rẻ trên thị trường. Khi các bạn để gần 2 loại giấy thì sẽ thấy giấy Double A chất lượng chất lượng tốt hơn, rờ vào sẽ thấy mịn và không thấy rõ những rãnh giấy khi nhìn nghiêng.

  Tuy nhiên trả cho cái giá chất lượng là giá thành cao hơn so với các loại giấy khác trên thị trường, tùy bạn quyết định lựa chọn loại giấy nào phù hợp với mình. Bạn cần chất lượng hay cần giá rẻ. Hãy là khách hàng thông minh.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...