HCM Review gọt mặt tại Bệnh viện KIM

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi RaidenWar123, 11/7/16.

 1. RaidenWar123

  RaidenWar123 Member

  Chào Bệnh viện KIM, tôi đang muốn đi gọt mặt V line nhưng không biết là quá trình thực hiện thế nào và gọt mặt có nguy hiểm không. Bệnh viện KIM có thể review gọt mặt cho tôi dễ hình dung hơn không. Tôi cảm ơn. (Đặng Mai, Quãng Ngãi)  Trả lời

  Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện KIM. Sau đây sẽ là một số review gọt mặt để bạn hình dung ra quy trình thực hiện phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện chúng tôi.

  Review gọt mặt tại Bệnh viện KIM

  Review gọt mặt chúng tôi sẽ trình bày sơ qua cho bạn hiểu về kỹ thuật và quy trình thực hiện cho bạn dễ hình dung:


  • Đầu tiên khi đến thăm khám tại KIM bạn sẽ được chụp phim với máy X quang ConeBeam CT 3D để kiểm tra khiếm khuyết xương hàm.
  • Khách hàng được nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật với phần mềm Vceph và công nghệ Vectra 3D
  • Tiếp theo bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe xem thử có đủ tiêu chuẩn tham gia phẫu thuật không. Bệnh viện cần đảm bảo trên 18 tuổi, không bị các bệnh về tiểu đường, tim mạch. Nếu có bệnh lý nào thì cần trao đổi rõ với bác sĩ.
  • Khách hàng sẽ được thực hiện phẫu thuật tại phòng mổ vô trùng, được gây mê bởi đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm. Các bác sĩ sẽ tiến hành dùng máy cắt xương siêu Aesculap High Speed cắt xương điểu chỉnh gương mặt cho khách hàng thon gọn. Quá trình này có sự trợ giúp của hệ thống máy khử trùng, máy đốt cao tầng…đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra xuyên suốt và an toàn.
  • Sau phẫu thuật bạn sẽ lưu trú lại bệnh viện 24h để bác sĩ và nhân viên theo dõi và chăm sóc.
  [​IMG]
  Để an toàn bạn nên đến trực tiếp nơi bạn định thực hiện gọt mặt để bác sĩ thăm khám. Bạn cũng có thể tham quan để hiểu thêm quy trình gọt mặt để an tâm hơn.

  Review gọt mặt trên đây có thể chưa được cụ thể và bạn sẽ chưa hiểu vết tường tận về quá trình cũng như gọt mặt giá bao nhiêu của bệnh viện. Bạn có thế đến thăm khám khám trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM để tham quan quy trình phẫu thuật của chúng tôi.

  Tại Bệnh viện KIM, 1 ca gọt mặt thường diễn ra trong 1h3h-2h đồng hồ, tùy độ khó của ca phẫu thuật. Trong suốt quá trình đó điều kiện vô trùng, khép kín là yếu tố mà Bệnh viện KIM luôn tuân thủ nghiêm ngặt. Dù là bạn đọc review gọt mặt ở địa chỉ nào đi chẳng nữa thì cũng cần đảm bảo các yếu tố sau:

  • Cơ sở đó có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế
  • Đội ngũ bác sĩ đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật gọt mặt, có giấy phép hành nghề, và được biết đến nhiều qua truyền thông thì càng tốt.
  • Quy trình gọt mặt đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, áp dụng đầy đủ các thiết bị máy móc.
  • Gọt mặt ít đau, ít sưng bầm, không sẹo, chế độ bảo hành tốt.
  [​IMG]
  Khách hàng sở hữu gương mặt V line thon gọn sau khi phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện KIM

  Để chắc chắn, bạn có thể đọc một số review gọt mặt ở các diễn đàn như webtretho. Tại đó có rất nhiều review của những người đã thực hiện ở mọi khía cạnh nên bạn có thể hình dung ra quy trình gọt mặt cụ thể hơn và tìm được cho mình địa chỉ cụ thể.

  Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc review gọt mặt tại bệnh viện KIM của bạn Đặng Mai. Hi vọng với những giải đáp trên bạn Mai có thể yên tâm hơn khi đi làm đẹp. Chúc bạn sức khỏe và có nhiều niềm vui trong cuộc sống!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...