Review về đồng hồ OP Olimpia Star

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi noithatintech, 20/6/16.

 1. noithatintech

  noithatintech New Member

  Đúng như thương hiệu được các bạn thừa nhận, cái tên OP Olympia Star không ngừng chuyển động, phát triển thành nhãn hàng mang tầm vóc quốc tế - sang trọng phái mạnh. không ít loại đồng hồ Olympia star được hiện hữu trong các bộ sưu tập vĩnh cửu tại các bảo tàng đồng hồ nổi danh thế giới. thương hiệu đồng hồ OP sở hữu gần như giải thưởng quốc tế về sự xuất sắc và thông minh.

  Những đường nét của đồng hồ hiệu OP đơn thuần nhưng tinh tế, toát lên vẻ đẹp đẳng cấp. các các kiến trúc sư trung thành với những gam màu trung tính nhưng chan chứa sự hiện đại.

  [​IMG]

  OP gồm hai nhãn hàng con là Olympia Star và Olympianus. nếu Olympia Star chuyên về máy Quartz và sử dụng máy quartz Ronda Thụy Sỹ - 1 trong các cỗ máy được đánh giá tốt nhất bây giờ thì Olympianus trang bị máy móc tới trong khoảng các thương hiệu bậc nhất Nhật như Seiko, Orient. do đó, đồng hồ OP tuyệt nhiên đảm bảo độ xác thực và sự dai sức. các sản phẩm đồng hồ Quartz sở hữu mức sai số phải chăng chỉ 0.05s/ngày.

  đặc trưng, đồng hồ cơ OP không đơn thuần là sử dụng máy của Seiko, Orient mà xác thực là máy thuộc các dòng cao cấp của họ, thí dụ như máy 4R mang 24 chân kính.

  Không những thế Các bạn sở hữu thể xem thêm blog của chúng tôi: đồng hồ op nhật bản
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...