Toàn Quốc Rối loàn xuất toàn: Những điều đấng mày râu cho nên biết

Thảo luận trong 'Cho thuê Nhà, đất' bắt đầu bởi Hungsk01, 13/12/15.

 1. Hungsk01

  Hungsk01 Member

  Do rối loạn xuất tinh là một vấn đề tế nhị nên nam giới thường không dám chia sẻ với bất kỳ ai, ngay cả người bạn tình của mình. Họ tự tìm cách khắc phục mà không nhờ tới sự tham mưu của các thầy thuốc chuyên khoa khiến bệnh thỉnh thoảng không khỏi mà còn gây nhiều biến chứng.
  ===>>> chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới
  Triệu chứng bệnh rối loạn xuất tinh ở nam giới bao gồm những tả điển hình sau đây:
  Xuất tinh sớm
  Phụ thuộc vào thời gian giao phối: Kể từ lúc bắt đầu giao hợp cho đến lúc xuất tinh dưới 3 phút.
  Căn cứ vào sự thỏa mãn của phụ nữ: Khi xuất tinh sớm nữ giới sẽ khó đạt được khoái cảm hoặc chưa cảm thấy thỏa mãn.
  Phụ thuộc vào yếu tố tâm lý: Người bị xuất tinh sớm hay trầm cảm, lo âu, chóng mặt, mệt mỏi, sút giảm trí nhớ,… lâu ngày dẫn đến chứng ý thức bất ổn, nhạt phèo, lãnh cảm, đêm ngủ không ngon và luôn cảm thấy phấp phỏng không yên.
  Mộng tinh
  ===>>> chữa bệnh sùi mào gà ở phụ nữ
  Thanh niên mới lớn hoặc những người đàn ông xa vợ thường có những giấc mơ hành lạc với một người phụ nữ nào đấy, có khoái cảm tột đỉnh và xuất tinh như một cuộc giao hợp đích thực.
  Hiện tượng này nếu chỉ xuất hiện từ 1-2 lần trong tháng thì đó là hiện tượng sinh lý bình thường nhưng nếu xảy ra liên tục làm cho cơ thể mỏi mệt gầy sút thì đó lại là bệnh lý.
  Di tinh
  Là hiện tượng xuất tinh tự nhiên, không thấy có khoái cảm mà chỉ thấy tinh dịch xảy ra ướt quần. Có bệnh nhân ở thể nặng ngày nào cũng xuất tinh thiên nhiên gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe cũng như tâm lý.
  ===>>> chữa bệnh sùi mào gà ở nữ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...