Toàn Quốc Rolling Stone: Chúng tôi muốn xin lỗi độc giả của chúng tôi và cho tất cả những người bị hư hỏng bởi

Thảo luận trong 'Phần mềm, ứng dụng' bắt đầu bởi ntnam178, 7/4/15.

 1. ntnam178

  ntnam178 New Member

  [​IMG]
  Rolling Stone HAS officiellement rút lại một trình soạn thảo nhiều-Thảo luận về phần tính năng tấn công tình dục tại Đại học Virginia, thiết kế catalogue quản lý Will Dana Said trong một tuyên bố tối chủ nhật.

  Phần UVA ĐÃ dẫn đến một tháng dài tranh cãi đối với Rolling Stone, như yếu tố khác nhau của câu chuyện Were bác bỏ bởi cơ quan truyền thông --other và mất uy tín của một cảnh sát điều tra địa phương. Vào chủ nhật, xem xét lại các câu chuyện của các học Columbia Journalism tìm thấy Đó là Rolling Stone Điều HAD thất bại đó bao gồm ", thực hành báo chí Ngay cả thói quen cơ bản."

  Writer Sabrina Rubin Erdely và các biên tập viên của tạp chí-đã beens aussi chỉ trích vì không tiếp cận những người chủ chốt tham gia vào câu chuyện, ĐẶC BIỆT Giả Những người có kiến thức về một tình huynh đệ băng đảng hiếp dâm Mô tả của sinh viên UVA "Jackie".

  Vào tối chủ nhật, Rolling Stone THAY thiết kế cataloguecâu chuyện ban đầu của họ trên UVA - mang tên "A Rape trên Campus: Một Assault Brutal và đấu tranh cho công lý tại UVA" - với một đánh giá độc lập của báo cáo của tạp chí và quyết định biên tập của báo chí học Columbia. Trưởng khoa Báo chí Trường Columbia Steve Coll vào tháng annonce Đó Rolling Stone "đã đồng ý xuất bản carry-in của chúng tôi ICT Toàn vẹn, không chỉnh sửa, là trang web công nghệ thông tin, cũng như những đoạn trích các doanh nghiệp lớn trong các tạp chí."

  Trong một đoạn đáng chú ý, Coll viết That "Các vấn đề thiên vị xác nhận - xu hướng của người dân bị mắc kẹt bởi ĐƯỢC Giả định sẵn từ trước và các dữ kiện để chọn Hỗ trợ Điều đó quan điểm riêng của họ trong khi nhìn ra những mâu thuẫn --thiết kế catalogTrang-được ... semble đến một yếu tố ở đây. "

  Erdely HAD beens Được mô tả như tìm kiếm một khuôn viên xôn xao dư luận câu chuyện tấn công tình dục trong các báo cáo phương tiện truyền thông đầu vào báo cáo của mình. TUY NHIÊN, Coll aussi ghi chú, "Giống như nhiều trường đại học khác, UVA Đã có một kỷ lục thiếu sót trong việc quản lý các trường hợp tấn công tình dục. Kinh nghiệm của Jackie Dường như để xác nhận mô hình lớn hơn này. thiết kế profileCâu chuyện của cô dường như tốt thành lập trong khuôn viên trường, lặp đi lặp lại và được chấp nhận."

  Biên tập Erdely của Sean Woods nói với các tác giả của việc hoãn Columbia Rằng ông và Erdely "cam để quyết định rằng [Jackie] Đã được nói sự thật" và xem các sinh viên UVA "như một 'thổi còi' Ai Đã được chiến đấu không quan tâm và quán tính tại các trường đại học . "

  Jackie Rolling Stone Told Đó She Was hãm hiếp trong một buổi tiệc ngày 28 Tháng Chín 2012 tại khuôn viên trường 'Phi Kappa Psi nhà tình huynh đệ. Tiếp theo các báo cáo khác nhau - đặc biệt là bởi The Washington Post -thiết kế brochurePhát hiện đó không có thành viên Psi Phi phù hợp với mô tả của bị cáo buộc hiếp dâm của Thành Long trong Rolling Stone Điều và tình huynh đệ Về không tổ chức một bữa tiệc đêm, bà bị cáo buộc cô bị hãm hiếp.

  Ngoài ra, một nhóm bạn của Jackie Ai Đề cập đang sử dụng bút danh trong câu chuyện cam Rolling Stone ra và bị từ chối, nhiều chi tiết cô cung cấp tạp chí. Tất cả những người bạn nói rằng không ai Rolling Stone - Bao gồm Erdely - bao giờ Đạt ra em trong quá trình báo cáo câu chuyện, mặc dù họ đã được trích dẫn trong nó dựa trên ý kiến của Thành Long.

  Được biết các trang web Abebooks tạp chí Jackie không để tên người liên lạc vàng cô miêu tả trong câu chuyện. TUY NHIÊN, selon báo cáo Columbia, "Jackie không bao giờ yêu cầu ... mà Rolling Stone Liên hệ với điệp khúc từ" ba người bạn that she Said Were Đó đêm với cô ấy, cô ấy mặc dù khoảng không chỉ cung cấp cho các nhà văn tên đầu tiên của họ.

  [​IMG]
  "Tất cả ba người bạn có đã nói chuyện với Erdely, Họ nói, làm powerpoint đẹp Nếu Họ HAD-được liên lạc," Coll báo cáo.

  Điều này có thể-đã dẫn đến nhiều vấn đề trong báo cáo của nhóm Rolling Stone, selon báo cáo Columbia - "Trong nhận thức muộn màng, Quyết định hậu quả Hầu hết Rolling Stone thực hiện Đã chấp nhận đó Erdely HAD không liên lạc với ba người bạn Ai nói với Jackie vào ban đêm, cô nói She Was hãm hiếp. Đó là con đường báo cáo, nếu được thực hiện, mà có thể đã gần như chắc chắn dẫn biên tập viên của tạp chí để thay đổi kế hoạch. "

  Sb aussi chỉ ra một vấn đề lớn với thế tạp chí Cầm bao gồm tên hiếp dâm bị cáo buộc Jackie, giới thiệu đến trong Điều như "Drew" - "biên tập viên tạp chí Rolling Stone về không làm cho rõ ràng để độc giả Đó Erdely và biên tập viên của mình về không biết tên thật của 'Drew' , đã không nói chuyện với anh ta và HAD beens Không thể xác minh đó ông tồn tại. "

  Nhìn chung, mặc dù các tạp chí tháng sôi vấn đề xuống này - ". Các biên tập viên danh tiếng Rolling Stone có vốn đầu tư trong một nguồn duy nhất"
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...