Toàn Quốc Rùa trung bộ,rùa câm,rùa đất lớn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi muabanthuysanvn, 15/12/14.

 1. muabanthuysanvn

  muabanthuysanvn New Member

  Rùa Trung Bộ (tên khoa học là Mauremys annamensis) là loài rùa đặc hữu quý hiếm, hiện chỉ sống ở các vùng đất ướt như ao, hồ, các dòng suối tại một số tỉnh miền Trung Việt Nam mà không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác trên thế giới. Rùa Trung Bộ (tên khoa học là Mauremys annamensis) là loài rùa đặc hữu quý hiếm, hiện chỉ sống ở các vùng đất ướt như ao, hồ, các dòng suối tại một số tỉnh miền Trung Việt Nam mà không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác trên thế giới. Từ cuối những năm 1980, quần thể loài rùa Trung Bộ trong tự nhiên đã gần như biến mất bởi nạn săn bắt, buôn bán bất hợp pháp để đáp ứng nhu cầu của thị trường Việt Nam và Trung Quốc. Loài rùa Trung Bộ đang được cộng đồng quốc tế quan tâm đặc biệt vì tính đặc hữu, có khu vực phân bố rất nhỏ hẹp và hạn chế. Hiện rất hiếm gặp cá thể loài này trong tự nhiên. Một điều rất đáng quan tâm là loài rùa Trung Bộ chỉ được tìm thấy ở vùng đất ngập nước ở miền Trung Việt Nam từ Đà Nẵng vào đến tỉnh Phú Yên.[​IMG]
  Theo các nhà khoa học, loài rùa Trung Bộ này đang trên bờ tuyệt chủng do bị mất nơi cư trú và kiếm ăn. Nguyên nhân chính của tình trạng này là việc chuyển đổi nhanh chóng các vùng đất ngập nước nội địa trong tự nhiên thành đất nông nghiệp, hoặc ô nhiễm môi trường trong quá trình đô thị hóa.
  Công ty cổ phần dịch vụ nông nghiệp Hải Hà chúng tôi là đơn vị đi tiên phong trong công việc bảo tồn,sinh sản loài rùa quý hiểm này .Hiện nay công ty chúng tôi phối hợp với các trang trại ao nuôi trong cả nước để bảo tồn ,nhân giống rùa trung bộ,công việc này giúp chúng ta có thể giữ gìn được loài rùa quý này và cũng đem lại những lợi ích kinh tế rất lớn .
  Sản phẩm rùa trung bộ của công ty cổ phần dịch vụ nông nghiệp Hải Hà có đầy đủ giấy chứng nhận nuôi trồng sinh trưởng do chi cục kiểm lâm cung cấp .Mọi khách hàng có thể yên tâm khi giao dịch với công ty chúng tôi .
  [​IMG]
  Để được tư vấn về giống,kĩ thuật nuôi ,sinh sản quý khách hàng có thể liên hệ theo sdt: 0944.988.988 hoặc tham khảo thêm ở website : http://nhacungcaphaiha.com/ Bà con mua giống của công ty được cam kết giá,bao tiêu sản phẩm .
   
 2. muabanthuysanvn

  muabanthuysanvn New Member

Chia sẻ trang này

Đang tải...