Rủi ro sau khi nâng mũi S line

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi stevenyi, 19/5/16.

 1. stevenyi

  stevenyi Member

  Mũi hơi thấp và cánh mũi rộng, chị Như (Quận 5, TP HCM) quyết định tìm đến một địa chỉ thẩm mỹ để phẫu thuật nâng mũi theo kiểu Hàn Quốc. Về nhà chị thường xuyên bị nhức đau ở vết mổ, không ngủ được. Vào bệnh viện với chiếc mũi đã bị co rút khá ngắn và lại bị hếch, sẹo lõm đầu mũi nhiều, lỗ mũi khác biệt nhau, cánh mũi khuyết phần tiếp nối đầu mũi, chị phải trải qua ca phẫu thuật gần 2 giờ để sửa chữa, xử lý những hỏng hóc.
  Kết quả khảo sát mới đây của Thẩm mỹ viện Nhật Hàn trên 10.000 khách hàng đến tiến hành phẫu thuật nâng mũi s line, cho thấy chỉ 20% trường hợp được ứng dụng đúng cách thức nâng mũi S line. Khá nhiều trường hợp phải tạo hình lại để tạo hìnhmũi nhược điểm hậu quả do phẫu thuật trước đó. Các hệ lụy hay xảy ra là bóng đỏ do nâng mũi đơn giản sụn silicon, tạo hình mũi Sline không đúng phương pháp gây di chứng mũi khủng khiếp như thủng, khuyết tật đầu mũi...
  Thẩm mỹ viện Nhật Hàn JK, cho biết nâng mũi Sline là cùng lúc can thiệp sâu vào cấu trúc mũi nên yêu cầu bác sĩ phải có kinh nghiệm, nắm vững cấu trúc mũi sâu nếu không sẽ gây hậu quả mũi như thủng, dị tậtđầu mũi, tạo sẹo kéo co... Nhiều bác sĩ không hiểu nâng mũi Sline là lấy sụn vách ngăn hoặc không biết lấy sụn vách ngăn mà sử dụng các vật liệu nhân tạo lạ, không có nơi chốn sản xuất rõ ràng để tạo trụ mũi, dẫn đến di chứng nặng nề.
  [​IMG]
  Bản chất mũi người châu Á là mũi ngắn, xương mũi to bè, đầu mũi to, cánh mũi rộng. Phương thứcnâng mũi Sline ứng dụng cho các trường hợp trên rất hiệu quả. Nếu mũi chỉ thấp đơn thuần, đầu mũi thon gọn đẹp thì không cần nâng mũi Sline. Ngoài ra các trường hợp mũi đã tiến hành trước đó bị di chứng như bị bóng đỏ, lộ sóng, mũi co rút sẹo, nghiêng lệch, lỗ mũi bất cân xứng thì lựa chọn nâng mũi Sline là bắt buộc.
  Thực chất nâng mũi S line là phối hợp chỉnh sửa cấu trúc mũi toàn bộ, không phải chỉ ghép đơn thuần sụn silicon nhân tạo nâng cho cao sóng mũi. Nâng mũi sline tiến hành đúng như sau: 1/3 đầu mũi phải độn sụn tự thân (thường dùng sụn vành tai và sụn vách ngăn, trong đó sụn vách ngăn bắt buộc phải dùng để dựng trụ mũi và kéo dài đầu mũi), 2/3 trên mũi là ghépsụn nhân tạo.
  Bác sĩ giải bày: "Nâng mũi S line có dùngsụn tự thân là sụn tai nên mọi người cứ nghĩ nâng chỉ dùngsụn tai là sai". Theo đó, sụn tai có thể cần hoặc không cần để bọc vào đầu mũi, sụn vách ngăn mới là sụn chủ yếu để chỉnh hình đầu mũi thon gọn và dài kín. Do đó, một số địa điểm lấy sụn tai bọc vào đầu mũi bệnh nhân và báo nâng mũi Sline là không đúng. Dùng sụn nhân tạo độn hoàn toàn khi nâng mũi cũng không phải là nâng mũi Sline.
  Bên cạnh nâng mũi s line các khách hàng thẩm mỹ viện có thể quan tâm thêm các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ khác như nâng mũi bọc sụn, phẫu thuật hàm hô, cắt mí mắt,...
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...