Hà Nội Sản xuất năng lượng xanh với giải pháp mới của Tây Ban Nha

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tangtangtieu, 13/1/16.

 1. tangtangtieu

  tangtangtieu New Member

  Các nhà khoa học năng lượng xanh đã đang tìm bí quyết thế hệ chế biến graphene và ứng dụng thế hệ cho các vật chất vô hình. do nó linh hoạt và kĩ năng co dãn làm cho nó vươn lên là 1 ứng cử viên xuất sắc cho mới năng lượng mặt trời.

  [​IMG]

  Nghiên cứu mới của Viện khoa học Photonic trên Tây Ban Nha đã cho thấy rằng graphene có thể thành công hơn trong việc chuyển đổi tia sáng thành năng lượng.

  Nghiên cứu cũng đã phát hiện rằng: không giống như là silicon chỉ tạo ra một electron cho 1 photon mà nó hấp thụ, graphene có khả năng sản xuất giàu electron.

  Mặc dầu những ứng dụng của graphene trong những tế bào năng lượng mặt trời chỉ là dựa trên lý thuyết, tiền lực sở hữu thể là đáng ngạc nhiên. Những tế bào năng lượng mặt trời được thiết kế bằng graphene có thể hỗ trợ 60% hiệu suất so với pin mặt trời – được coi là tăng gấp đôi hiệu quả nhiều nhất của các tế bào silicon. Từ đó có khả năng chế tạo ra các loại máy phát điện xanh cho gia đình nhỏ sử dụng.

  Xem thêm: Cho thue may phat dien

  Ngoại trừ sử dụng trong giao thông vận tải bởi độ nhẹ và sức mạnh của nó để chuyển đổi hiệu quả nhiên liệu cho tạo ra xe ô tô và máy bay, graphene đã được nghiên cứu như 1 lớp màng phủ thách thức ăn mòn cho bao bì và thậm chí cả bao cao su rất mỏng tanh.

  [​IMG]

  Trong lĩnh vực y tế, những nhà nghiên cứu đề cập rằng nó với thể được sử dụng để đưa thuốc vào các khu vực chi tiết bên trong cơ thể và cũng đang được nghiên cứu như là một bí quyết điều trị có điều kiện cho các người mang bệnh não.

  Đối với công nghiệp, màng graphene đang được các nhà KH nghiên cứu sử dụng như một phương tiện khiến sạch sẽ nước và thậm chí như 1 phương pháp để trích xuất muối và các chi tiết khác từ nước đại dương để thành nước uống được.



  Có thể bạn chưa biết: Máy phát điện xanh - Sự lựa chọn hợp lí cho mọi gia đình
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...