Toàn Quốc Sa Pa mùa nước đổ

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi nguyennami0923, 13/7/16.

 1. Sa Pa mùa gieo hạt

  kinh nghiệm du lịch sapa Tháng 5, bắt đầu mùa mưa cũng là khi các thửa ruộng bậc thang nhấp nhánh như những chiếc gương giữa trời tạo nên vẻ đẹp khôn cùng quyến rũ với du khách trong và ngoài nước khi đến Sa Pa (Lào Cai).

  [​IMG]
  Sapa dưới nắng chiều. Ảnh: ST

  Ruộng bậc thang ở Sa Pa 1 năm chỉ cấy được một vụ vì vậy 1 số nơi bà con dân cày ở những xã như Lao Chải, Tả Phìn, Tả Van bắt đầu cấy cho kịp khuông thời vụ mù cang chải mùa lúa chín.

  Chiêm ngưỡng những thửa ruộng bậc thang, nhiều nhiếp ảnh gia và dân phượt phải thốt lên rằng chủ nhân của những thửa ruộng bậc thang ấy vừa là nghệ sĩ vừa là kiến trúc sư tài tình khi tạo nên những công trình kiệt tác với màu xanh của mạ, màu ánh bạc của nước, màu đỏ của mây trời, hình thù của các bờ ruộng muôn hình muôn vẻ.

  Và có bao lăm mùa cũng không đủ, có bao nhiêu ảnh cũng chưa đủ, để bất cứ ai, dù 1 hay không biết đến bao lần tới đây cũng đều không muốn bỏ lỡ chốc lát tuyệt đẹp ấy.

  Ruộng bậc thang là một điểm đến tour thú vị không thể bỏ qua của du khách trong nước cũng như quốc tế lúc có cơ hội đến với Sa Pa, nhất là từ thời kì này.

  [​IMG]
  Thửa ruộng bậc thang phường Tả Van long lanh như những viên ngọc. Ảnh: ST​

  [​IMG]
  Người dân tộc Mông, Dao đang chuẩn bị mạ để gieo cấy. Ảnh: ST

  Nguồn: http://faq.wordpress.net.vn/question/sa-pa-mua-nuoc-do/
   
 2. bientap07

  bientap07 New Member

  Công ty du lịch Đà Nẵng Xanh chuyên tổ chức các tour du lịch miền Trung dài ngày dành cho các đoàn khách, mời quý vị tham khảo lịch trình Tour Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm, tour Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm với các điểm đến hấp dẫn như: Bà Nà hills, Cù Lao Chàm, cố đô Huế, phố cổ Hội An.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...