HCM Sắc tố da của của quý lúc cương dương cũng như khi bình thường

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi Baci2020, 22/7/16.

 1. Baci2020

  Baci2020 Member

  Lúc có kích thích tình dục, qua sự điều tiết co giãn huyết quản, một lượng to lớn huyết dịch tiến vào trong hốc hõm máu với xương xốp của của quý, khiến hốc hõm máu bành trướng hợp lý cũng như hạn chế ở trong màng trắng của cậu bé khiến cho của quý cương dương, dựng đứng lên cũng như nở to ra

  Cậu bé khi cương cứng cũng có các dạng hình không giống nhau và vẹo theo khá nhiều hướng khác nhau., có trường hợp cậu bé cương thẳng, trường hợp vẹo vòng lên, lại có trường hợp cong vòng xuống cũng như hiện tượng dựng cao, thấp cũng không giống nhau.
  Cậu nhỏ cương cứng tạo với thành bụng lúc người thời gian đó đang đứng một số góc khác nhau. 0º là khi của quý nằm sát, song song thành bụng cũng như chĩa thẳng lên trời. 90º là khi http://baoquydau.edu.vn/cach-gan-bi-vao-duong-vat-nam-gioi-an-toan/ cậu nhỏ vuông góc ở thành bụng cũng như chĩa thẳng về phía trước còn 180º là lúc nó chĩa xuống chân. chủ yếu nhất là chĩa về phía trước cũng như hướng lên trên.

  [​IMG]

  Da cơ thể là do sắc tố da quy định. đồng thời nó cũng tùy vào chủng tộc cũng như cơ địa của từng người và địa điểm khác nhau trên cơ thể cá nhân.

  do vậy, không có người da trắng thì Vùng cơ quan sinh dục cũng có màu da trắng, hay với người da vàng thì Tại vùng bộ phận sinh dục lại có màu vàng mà Tại vùng này có thể sẫm hơn, thậm chí có người có màu khác biệt cách làm duong vật dài ra hẳn so với màu da ở các Ở vùng khác. Đây là chi tiết mang tính thiên nhiên, cá nhân hiện ra đã được quy định như vậy rồi.

  Ngoài da, làn da Ở vùng kín tuy được che chắn khá kỹ càng nhưng nó lại là nơi bí bách và có rất nhiều mồ hôi nhất trên bản thân. Mồ hôi cũng là tác nhân dẫn tới cho Ở tại vùng kín trở cần sậm màu hơn. cũng như khi bạn teen ở tuổi dậy thì thìcậu nhỏ thường đổi mầu sậm hơn khi còn là trẻ con do hệ lụy của nội tiết tố. bởi thế chỗ da Ở vùng kín thường sẫm màu hơn Ở vùng da khác trên thân thể.

  một điểm nữa dễ nhận biết là cậu bé khi không cương dương có màu sẫm hơn khi cương cứng, thời gian đó là bởi khi ko cương dương, duong vat bi cong xuong duoi co sao khong da của của quý tuyệt đối kéo căng mà tạo thành những nếp gấp nhỏ xếp cạnh nhau khiến cho cậu nhỏ trông càng sẫm màu, bạn ạ.

  hình dáng và màu sắc cậu bé thường không hệ lụy tới thời gian sinh hoạt cũng như chức năng ss của người con trai. ngoài ra các trường hợp cậu nhỏ vô cùng nhỏ ko vào được vùng kín nữ, dạng hình cong hay gập thất thường. Trong trường hợp này các đấng mày râu nên tới gặp chuyên gia nam khoa để được Hướng dẫn chữa trị chi tiết nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...