Toàn Quốc sách biểu thuế xuất nhập khẩu nxb 2016 tài chính mới nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi noithatbro, 2/5/16.

 1. noithatbro

  noithatbro New Member

  Cuốn sách biểu thuế xuất nhập khẩu nhà xuất bản tài chính bộ tài chính ban hàn Và thuế GTGT hàng nhập khẩu áp dụng cho các Tờ Khai Hải quan hàng hoá nhập khẩu đăng ký với cơ quan Hải quan kể từ ngày 01/01/2016
  sách biểu thuế xuất khẩu nhập khẩu nhà xuất bản tài chính phát hành là tài liệu tham khảo sử dụng cho cán bộ thuế, cán bộ Hải quan và tổ chức cá nhân có hàng hoá được phép xuất khẩu, nhập khẩu qua cửa khẩu biên giới Việt Nam, được xây dựng theo tiêu chuẩn của danh mục AHTN, với hệ thống mã số và tên gọi tuân thủ hoàn toàn theo nguyên tắc phân loại của danh mục hài hoà mô tả và mã hóa hàng hoá của tổ chức Hải quan thế giới (Mã hóa ở cấp độ 8 số cho tất cả các dòng thuế) phù hợp với yêu cầu quản lý và thực hiện các nghiệp vụ của cán bộ thuế, cán bộ hải quan và doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu trong phạm vi cả nước.

  [​IMG]
  Giá bán: 450.000 đồng
  Mua tại: sách biểu thuế xuất nhập khẩu nxb 2016 tài chính mới nhất

  NHÀ SÁCH TÀI CHÍNH
  Đặt mua sách liên hệ:
  - tại Hà Nội: 0926.98.58.68 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
  - tại Sài Gòn: 0962.601.638 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
  - tại Các tỉnh khác: 0963.735.128 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc

  Vì sao cần dùng nước làm bóng somat nhập khẩu? Theo cấu tạo chung, máy rửa bát có 3 khay chứa chất tẩy rửa: Khay đựng xà phòng (hoặc nước) rửa bát, ngăn đựng muối rửa bát và ngăn đựng nước làm bóng chuyên dùng cho máy rửa bát. Tuy nhiên, một số người lại không dùng muối rửa bát hay nước làm bóng mà chỉ sử dụng xà phòng rửa bát, dẫn đến máy rửa bát vận hành không hoàn thiện, bát đũa không sạch
  Để đảm bảo rửa bát sạch, an toàn chúng ta không nên quá tiết kiệm hoặc bỏ qua các thành phần thiết yếu này bởi khi dùng đủ các thành phần trên thì bát đũa sạch hơn, không bị gợn đục mà máy rửa bát cũng đảm bảo không bị tắc hệ thống phun nước sử dụng nước làm bóng somat sẽ làm tăng hiệu quả của máy rửa bát!

  Nước làm bóng somat là sản phẩm cao cấp chuyên dụng dành cho máy rửa bát. nước làm bóng somat được sản suất dưới dây truyền công nghệ hiện đại với công thức đặc biệt được đặc chế giúp bát đĩa trở lên sáng bóng, đặc biệt hơn nước làm bóng somat còn giúp bát đĩa nhanh khô hơn các bạn nhé! nước làm bóng somat Là dòng sản phẩm đầu tiên được nhập khẩu trên thị trường sử dụng công nghệ Nano cho hiệu quả làm bóng và mau khô gấp 3 lần.
  Các bạn nên thêm viên rửa bát somat chính hãng và muối làm mềm nước somat nhập khẩu để kết hợp với Nước làm bóng somat

  [​IMG]
  Giá: 300.000 đồng
  Mua tại: nước làm bóng somat nhập khẩu chuyên dụng cho máy rửa bát


  [/B]LIÊN HỆ MUA HÀNG: 7h - 22h (cả ngày lễ)
  - tại Hà Nội: 0966 619 325 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
  - tại TP HỒ CHÍ MINH: 0944 968 577 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
  - tại Các tỉnh khác: 01647.725.528 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
  nguồn: viên rửa bát
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...