Toàn Quốc Sạch mụn, hết thâm chỉ sau 7 ngày với chỉ 30 nghìn

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi doancongtuan111, 5/10/16.

 1. Bạn sẽ chẳng cần mất thời gian đi đâu xa hay tốn nhiều tiền khi quý chị em hoàn toàn có thể trị mụn, sạch thâm dứt điểm chỉ với một quả chanh một ngàn đồng.

  Chanh có chứa axit tự nhiên nên có khả năng trị mụn. Và giả dụ như chị em phụ nữ kết hợp vơi một chút muối thì còn mang lại nhiều lợi ích khác nữa. Hãy chọn lọc hiểu thông qua bài viết này nhé. Bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm kem duong trang da mat có khả năng trị mụn để sử dụng nhé.

  [​IMG]

  Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần áp dụng theo giới thiệu dưới đây.

  - Buổi sáng: Thay vì rửa mặt bằng sữa rửa mặt thì chị em hãy rửa mặt bằng một vài hạt chanh cùng nửa quả chanh pha loãng với nước ấm. Massage nhẹ nhàng từ 5-10 phút rồi rửa sạch da mặt bằng nước mát một lần nữa.

  - Buổi trưa: Nếu buổi trưa chị em có điều kiện như buổi sáng thì chị em hãy làm y như thế. Nếu không có điều kiện thì ít nhất bạn cần phải rửa sạch da mặt bằng nước ấm và rửa sạch một lần nửa bằng nước lạnh

  Tham khảo: kem duong trang da toan than

  - Buổi tối: Buối tối quý chị em cũng ứng dụng theo bí quyết như lúc sáng rồi tiếp theo chị em phụ nữ cần áp dụng bông tẩy trang thấm đều nước hoa hồng và thoa đều lên da mặt. Cuối cùng bôi một lớp kem dưỡng quý chị em đêm.

  Chỉ cần chị em phụ nữ bề bỉ với cách như trên thì việc loại bỏ mụn quả thật rất đơn giản. Và cân nhắc khi ra ngoài chị em cần che chắn cẩn thận cũng như bôi kem chống nắng 15 phút trước khi ra ngoài.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...