Sai khớp cắn là gì và tại sao bị sai khớp cắn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi probio2512, 23/8/16.

 1. probio2512

  probio2512 Member

  Sai khớp cắn là một triệu chứng thường gặp ở rất nhiều người. Khi bị sai khớp cắn rất rất khó khăn trong mặt ăn uống cũng như về vấn đề thẩm mỹ họ cũng có phần tự ti. Thật ra sai khớp cắn không quá khó để chữa trị. Nếu ạn cần tìm hiểu về sai khớp cắn thì bài viết này là dành cho bạn. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về sai khớp cắn là gì, tại sao lại bị sai khớp cắn, có nên niềng răng sứ implant không bạn nhé.

  [​IMG]
  Niềng răng móm giá rẻ ​
  Với một người có một khớp cắn lý tưởng, thì răng trước cắn phủ nhẹ răng dưới, và các cạnh cắn của các răng dưới nên chạm mặt trong của răng trên.Nếu răng trước cắn xuống quá sâu, nó được gọi là bị cắn sâu. Ngoài ra còn có cắn chéo có thể xảy ra khi bạn có kích cỡ xương hàm dưới không tương thích với kích cỡ xương hàm trên, có một số răng dưới nằm phía ngoài so với các răng trên khi bạn cắn xuống. Ngoài ra còn có các loại khớp cắn lệch sang trái hoặc khớp cắn lệch sang phải. Việc tìm hiểu xem mình bị khớp cắn loại gì không phải là việc quá khó. Bạn hoàn toàn có thể nhìn vào trong gương và kiểm tra được.

  Các xương mặt sẽ trải qua nhiều sự thay đổi khi chúng ta lớn lên. Răng cũng phát triển giống như xương nhưng chúng có thể không vận hành theo cùng một cách. Xương thường tiếp tục phát triển khi bạn đang lớn lên, nhưng thân răng thường có kích cỡ hoàn thiện trước khi chúng mọc. Vì sự không tương thích này, nên sai khớp cắn sẽ có nguy cơ xảy ra.

  [​IMG]
  Niềng răng sứ thẩm mỹ​
  Trên đây là một số thông tin về căn bệnh sai khớp cắn. Để có thể hiểu rõ sai khớp cắn và gì cũng như được tư vấn kỹ càng về niềng răng sứ các bạn có thể liên he tới trung tâm nha khoa Đại Nam để được tư vấn một cách chi tiết bạn nhé.

  Nha khoa Đại Nam
  Địa chỉ: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp.HCM
  Số điện thoại: 08. 3925 2627 – 08. 3925 6666 – 0908 40 1975
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...