Sai lầm khi kiểm soát chồng quá chặt P2 | Thám tử theo dõi ngoại tình

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi epro79, 3/3/15.

 1. epro79

  epro79 Member

  Đàn ông một khi đã thật sự muốn từ bỏ gia đình, vợ con thì thực tế chứng minh họ nhất định sẽ làm vậy, dù chị em có lấy con cái, thậm chí cái chết ra làm áp lực. Bằng mọi cách, sớm hay muộn họ sẽ kết thúc cuộc hôn nhân hoặc sẽ làm bạn chán nản đến cùng cực để bạn tự giải thoát cho mình, họ cũng được giải thoát theo. Trong khuôn khổ bài viết về kinh nghiệm của mình, công ty thám tử Ba Miền không đề cập đến tuýp đàn ông này vì chồ_ng vẫn lo lắng, yêu thương, có trách nhiệm với gia đình nhưng do ghen tuông kiểm soát quá mức tôi đã suýt phá vỡ hạnh phúc của người phụ nữ trong chuyện.

  [​IMG]

  Chồ_ng đã sống như ý tôi muốn nhưng tôi luôn cảm thấy có sự xa cách, không cảm nhận được tình yêu thương gắn kết như trước kia nữa. Tôi mệt mỏi, khổ sở cho đến khi công ty anh tổ chức đi nghỉ mát ở Phan Thiết, mặc dù mang thai nặng nhọc nhưng tôi vẫn cương quyết đòi theo chỉ để quan sát và giữ chồ_ng. Trong chuyến đi đó tôi mới nhận ra mọi người và các gia đình khác đều vui vẻ hòa đồ_ng nhưng dường như ai cũng tránh xa vợ chồ_ng tôi, các đồ_ng nghiệp cùng phòng với anh đều lảng tránh, không đến gần hay nói chuyện nhiều với tôi như vợ của những người khác. Họ chỉ gật đầu chào xã giao với tôi, thậm chí khi ăn buffet hết bàn họ cũng ngồi chen chúc chứ không ngồi cùng bàn vợ chồ_ng tôi.

  Tôi nhận ra những hành động của mình trong thời gian qua đã làm chồ_ng mất mặt, khó xử như thế nào với các đồ_ng nghiệp, với họ tôi là người phụ nữ đáng sợ. Trong lòng tôi lúc này mới thấy ân hận, thương anh. Sau chuyến đi, mẹ ruột tôi đòi về quê, tôi nhớ mãi trước khi về bà nói: “Nếu mẹ là chồ_ng con, mẹ nhất định ly dị sớm. Hãy tỉnh lại đi con, nếu muốn giữ tình yêu gia đình thì để cho tình yêu đôi cánh tự do chứ đừng theo cái kiểu phim trinh thám hay mấy ông thám tử theo dõi ngoại tình điều tra thu bằng chứng như thế. Chồ_ng con là người, không phải tù nhân, nếu con kiểm soát nó thật chặt chỉ làm nó chán nản, còn con trở thành gánh nặng của nó, đến một ngày quá mệt mỏi nó sẽ bỏ tất cả”.

  Lúc này tôi như người ngủ mê tỉnh dậy, nhận ra chồ_ng đã mệt mỏi hàng ngày vì chính tôi, vì sự căng thẳng và ngột ngạt mà tôi tạo ra trong gia đình. Tôi tự tay làm mất đi hình ảnh tốt đẹp của bản thân và giết chết tình yêu của chồ_ng, chính tay tôi ngày càng đẩy anh ra xa. Giờ nghĩ lại tôi còn sợ mình hồi đó. Sau này chồ_ng có lần nói: “Thời gian đó anh rất sợ về nhà, mỗi khi về đến cổng, nghĩ đến những lời tra hỏi, cằn nhằn của em anh không muốn bước vào nhà”.

  [​IMG]

  Tôi đã trở lại là tôi của ngày xưa: quan tâm, chăm sóc chồ_ng con nhưng vẫn tạo cho mình và chồ_ng một không gian riêng. Ngồi viết những dòng này tôi cảm ơn chồ_ng vì đã chịu đựng và bỏ qua cho phần tính xấu của tôi thời gian đó. Mong các bạn đừng bao giờ ngu ngốc đi vào vết xe đổ của tôi. Hãy tin tôi, đàn ông không giống phụ nữ, chị em nói ly hôn 10 lần vẫn chưa làm được nhưng đàn ông một khi nói và muốn họ sẽ làm, nên đừng thử thách sức chịu đựng của họ. Một khi họ vẫn yêu thương chăm sóc vợ con, đi về trình báo vợ nghĩa là vẫn tôn trọng, yêu thương, chị em đừng cố làm tham tu tu bất đắc dĩ mà “bới lông tìm vết”.

  Chúng ta ra ngoài xã hội đi làm vẫn có bạn bè, đồ_ng nghiệp là nam giới, vẫn giao tiếp, vậy tại sao lại không chấp nhận chuyện đó ở chồ_ng mình? Đã xác định vẫn bên nhau thì phải đặt lòng tin vào đối phương, bởi chỉ tin tưởng mới có thể bên nhau lâu dài. Một khi không còn lòng tin thì dù chồ_ng có nói gì, làm gì bạn vẫn không tin, nếu thế hãy chia tay vì giữ một gia đình với không khí căng thẳng, ngột ngạt như vậy tôi nghĩ các con chúng ta sẽ lớn lên với tâm lý lệch lạc mà thôi.

  Nguồ_n tham khảo: vnexpress.net biên soạn lại THAMTUBAMIEN.COM.VN
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...