HCM Sai lầm lớn thường gặp khi sử dụng máy lạnh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tainguyen38, 12/8/16.

 1. tainguyen38

  tainguyen38 Member

  Những sai lầm tai hại mà ai cũng gặp phải khi sử dụng máy lạnh trong mùa nắng.
  Máy lạnh được xem là giải pháp tốt nhất để tránh nắng của con người hiện nay. Càng nắng nóng, máy lạnh càng được sử dụng nhiều và dẫn đến tình trạng lệ thuộc vào máy lạnh, không muốn bước ra khỏi phòng máy lạnh vì sợ cái nắng bên ngoài là những điều dễ thấy đối với những ai làm việc trong công sở hoặc ở nhà trong mùa nắng. Tuy nhiên việc quá lệ thuộc vào máy lạnh cũng dẫn đến những tai hại sẽ xảy ra, và sai lầm cũng sẽ đến, sau đây sửa máy lạnh quận Phú Nhuận sẽ mang đến cho bạn những sai lầm tai hại mà ai cũng gặp phải.
  [​IMG]
  - Điều chỉnh nhiệt độ quá thấp so với bên ngoài chênh lệch quá lớn, điều này sẽ khiến cơ thể dễ bị sock nhiệt.
  - Ngồi máy lạnh quá nhiều vượt quá 8 tiếng nhưng không vận động hoặc ra ngoài.
  - Đóng kín cửa cả ngày khiến không khí không thể lưu thông và tồn đọng khí CO2 cùng bụi bẩn, vi khuẩn hay vi rút sẽ dẫn đến những căn bệnh đường hô hấp.
  - Dùng máy lạnh bất cứ lúc nào như: mới đi ngoài nắng vào, mới vừa chơi thể thao xong khi đó vào phòng máy lạnh sẽ khiến cơ thể dễ bị cảm lạnh, nếu thể trạng bạn không tốt sẽ dễ bị đột quỵ.
  - Không bao giờ bảo trì, vệ sinh hay kiểm tra máy lạnh thường xuyên vì khi máy lạnh quá bẩn những luồng khí nó thổi ra sẽ mang theo bụi bẩn, vi khuẩn độc hại xâ nhập vào làm cơ thể suy giảm sức đề kháng.

  Chắc chắn trên đây là những sai lầm bất cứ ai ngồi máy lạnh cũng hay gặp phải. Qua khảo sát thì sửa máy lạnh quận Phú Nhuận thấy được rằng bất cứ người dùng nào khi sử dụng máy lạnh trong mùa nắng nóng đều bị và gặp phải thường xuyên.

  Hi vọng bài này sẽ mang đến cho bạn những giải pháp tốt nhất và an toàn nhất khi sử dụng máy lạnh vào mùa nắng nóng.
  Hoặc bạn đang cần tư vấn về những bệnh khác về bệnh các thiết bị điện lạnh hay điện tử gia dụng cũng có thể đến với sửa máy lạnh quận Phú Nhuận của Thiên An Phước để được giải đáp, hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất và hiệu quả nhất.
  Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 08.3602.2248 – 0916.649.029 hoặc để lại lời nhắn trên mail, hay website chúng tôi sẽ gọi lại bạn sớm nhất.

  Mail: dienlanhthienanphuoc@gmail.com
  Website: suamaylanhanphuoc.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...