Hà Nội Sai lầm trong cách chọn giày và vớ của nam giới

Thảo luận trong 'Thời trang Nam' bắt đầu bởi giangdong, 30/8/16.

 1. giangdong

  giangdong New Member

  Phái mạnh đúng như cái tên thì phải làm những chuyện to tát, chính vì thế mà họ hình như bỏ quên một số lỗi nhỏ trong ăn mặc tưởng hình như không quan yếu nhưng thực ra lại ảnh hưởng khá nhiều đến cái nhìn cảm tình của người đối diện. Khi gặp sếp hay khách hàng quan yếu, những lỗi ăn mặc này sẽ tố giác người đàn ông nếu họ trông lôi thôi và không cẩn thận, nhất là sự lệch pha của vớ và đôi giay nam mà họ đang mang.
  Sandal là một kiểu giay dep nam khá thuận tiện và thoáng mát, nhưng sẽ thật tối. sáng dạ nếu bạn mang sandal cùng với vớ, cho dù là cùng màu hay khác màu. Cho dù là thời tiết lạnh đến đâu, phái mạnh cũng tuyệt đối không được mang vớ bên trong sandal, vì điều đó làm bạn trông luộm thuộm và yếu đuối. Hãy để dành vớ cho những đôi giày, còn sandal chỉ nên đi một mình thôi.
  Tuyệt đối không nên mang vớ và sandal, trông sẽ rất luộm thuộm. Sandal trông sẽ rất khỏe khoắn nếu bạn để nó một mình
  [​IMG]
  Vớ tuy chỉ là phụ kiện bổ trợ cho giày, nhưng nếu không khéo ứng xử, vớ sẽ tố cáo sự bất cẩn và thiếu sót của phái mạnh. Lỗi thường gặp nhất chính là quý ông hay mang vớ trắng cùng giày tây đen. Điều này tưởng nghe đâu đã quá thân thuộc và họ cũng không quan hoài. Nhưng nên nhớ vớ trắng chỉ dành cho giày thể thao, phối hợp vớ trắng và giày tây nam nếu để lộ ra sẽ rất kỳ cục, chân của bạn như bị cắt ra giữa quần tây tối màu và giày. Còn nếu muốn mang vớ trắng với giày tây, hãy bảo đảm bạn đang mang một đôi giày trắng và mặc một cái quần sáng màu.

  Tuy không quá khắt khe về vớ và giày, nhưng sẽ là Sai lầm nếu phái nam chọn những đôi vớ màu nâu, xanh hay sọc đỏ để đi cùng giày tây đến công sở. Những đôi vớ màu này chỉ dành để đi tập thể thao mà thôi. Họa tiết màu mẽ hay màu sắc quá nhiều cũng rất khó phối hợp trang phục. Nếu bạn quá yêu thích những đôi vớ có họa tiết, thì cũng nhớ tránh xa những họa tiết hoạt hình, trái tim hay màu sắc sặc sỡ, chúng làm người đàn ông trưởng thành là bạn trông như một cậu bé vậy.
  Phái mạnh nên biết cách khám phá để trở nên một quý ông chỉn chu. Điều này tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng biết và làm đúng. Với bộ trang phục hằng ngày đơn giản hay bộ vest công sở cũng rất đẹp, nhưng nếu biết cách phối hợp phụ kiện, nhất là giày và vớ đúng thì phái nam trông sẽ càng hoàn hảo hơn trong mắt đối tác, khách hàng và cả phái đẹp nữa.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...