Sâm ngọc linh có lợi ích phòng chống ung thư?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dldenhat, 5/8/16.

 1. dldenhat

  dldenhat Member

  Sâm Ngọc Linh - giống sâm nổi tiếng và quý hiếm nhất của nước ta. Điều đặc biệt ở sâm ngọc linh thật là ngoài các lợi ích thường xuất hiện ở các loại sâm khác như giúp thúc đẩy hệ miễn dịch, chống oxy hóa, chống lão hóa, bảo vệ tế bào gan... thì nó còn có công dụng cao trong việc hỗ trợ phòng chống ung thư. Sâm Ngọc Linh có công dụng giúp ức chế cả thời kỳ phát bệnh và giai đoạn tiến triển của ung thư trên thực nghiệm.
  [​IMG]

  Trên thực tê, từ nhiều năm nay, các nhà khoa học trên thế giới đã cố gắng để nghiên cứu loại thuốc đem lại công năng trong việc ngăn chặn căn bệnh ung thư quái ác, là nguyên nhân gây ra hàng nghìn người tử vong mỗi năm.
  Các phương pháp điều trị ung thư hiện đại như hóa trị, xạ trị, phẫu thuật... là những phương pháp thường được áp dụng trong chữa trị ung thư hiện nay, nhưng chúng khiến cho bệnh nhân bị nhưng đau đớn và hay để lại các tác dụng phụ rất nghiêm trọng cho cơ thể. Cũng chính vì vậy mà ngoài giải pháp điều trị hiện đại, nhiều người bệnh đang tìm về với các vị thuốc thiên nhiên không tác dụng phụ để phòng chống và điều trị ung thư.
  Sâm Ngọc Linh là loại nhân sâm quý có giá trị cao về mặt y dược, kinh tế và nghiên cứu khoa học. Cây Sâm Ngọc Linh quý hiếm chỉ sinh trưởng tự nhiên ở vùng rừng nguyên sinh Ngọc Linh mà ảnh hưởng của con người gần như chưa nhiều. Hiện nay, để giữ gìn và phát triển giống sâm ngọ linh, nhà nước đã tiến hành đầu tư vào việc nhân giống, trồng và chế biến để tạo ra các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu.
  Các nhà khoa học đã tiên hành nghiên cứu dược lý thực nghiệm của sâm Ngọc Linh và chứng minh nó mang đến hiệu quả chống stress vật lý và tâm lý và ngăn trầm cảm. Sâm ngọc linh có công dụng thúc đẩy hệ miễn dịch, chống oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa, chăm sóc tế bào gan, hỗ trợ ngăn ngừa ung thư đồng thời giúp ức chế sự hình thành bệnh ung thư cũng như giai đoạn phát triển của ung thư trên thực nghiệm. Điều này đã được các nhà khoa học Nhật Bản mới đây chứng minh: Hoạt chất chứa trong Sâm Ngọc Linh cụ thể là majonoside-R2 có công hiệu ức chế cả giai đoạn bắt đầu và giai đoạn phát triển triển của ung thư biểu mô da chuột được tạo ra bằng nitric oxide kết hợp với 12-O-tetradecanoylphorbol-13 acetate (TPA) hay bằng peroxynitrite phối hợp với TPA .
  Xem thêm: http://vuonsamngoclinh.net/sam-ngoc-linh/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...