Toàn Quốc Sâm Ngọc Linh giúp tăng chức năng đề kháng không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dldenhat, 1/6/16.

 1. dldenhat

  dldenhat Member

  Sức đề kháng của cơ thể là khả năng của cơ thể phòng tránh và chống lại virus, vi khuẩn, ký sinh trùng,… là những tác nhân gây nên bệnh tật từ hệ miễn dịch tự nhiên. Nếu cơ thể có chức năng đề kháng yếu rất dễ mắc bệnh từ những bệnh thông thường như cảm sốt, ho gà, sởi, uốn ván, sốt xuất huyết,… đến các căn bệnh nguy hiểm khác và cả bệnh ung thư.

  [​IMG]


  Sâm Ngọc Linh Quảng Nam là một loại sâm đặc hữu của nước ta, đưa đến công năng tăng cường sức đề kháng mạnh mẽ, bồi bổ cơ thể giúp cơ thể khỏe mạnh nhờ vào hàm lượng cao những dược chất tự nhiên mang trong sâm Ngọc Linh. Nếu như nhân sâm Triều Tiên chỉ có 20 hợp chất saponin thì trong phần thân và rễ củ của loại sâm Việt Nam này có chứa đến 32 hợp chất saponin. Saponin là một hoạt chất quan trọng đối với sức khỏe con người và đồng thời là tiêu chí để đánh giá giá trị của nhân sâm.
  Một chế độ sinh hoạt không khoa học, ăn uống không lành mạnh gây ra cho cơ thể bị thiếu dưỡng chất, vitamin nếu để lâu sẽ dẫn đến sự suy giảm nghiêm trọng của hệ miễn dịch cũng là khả năng đề kháng. Chính vì vậy, chúng ta nên dùng sâm ngọc linh để nâng cao chức năng đề kháng để kháng lại virus, vi khuẩn gây bệnh tác động đến cơ thể, để duy trì sức khỏe phòng bệnh tật.
  Dược phẩm sâm Ngọc Linh giúp tăng cường chức năng đề chống lại một cách rất tự nhiên nhờ đó giúp cơ thể tăngnâng cao khả năng chịu đựng phòng tránh vi trùng, vi khuẩn, virus xâm nhập vào cơ thể. Sâm Ngọc Linh giúp bổ sung năng lượng, sức sống cho tế bào mới, giúp sức khỏe dẻo dai, nâng cao sức mạnh cho cơ thể ngay cả góc độ tế bào.
  Sâm Ngọc Linh có 7 hợp chất polyaceytylen đóng vai trò rất quan trọng với sức khỏe con người, giúp phòng ung thư; 17 acid amin giúp kích thích sự trao đổi chất trong cơ thể, cân bằng dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe, chức năng đề kháng,…; 20 nguyên tố vi lượng; các glucid, lipit và tinh dầu; chất daucosterol; các vitamin như vitamin E, B2, B12….

  Với hàm lượng dinh dưỡng, vi chất tự nhiên rất cao, sâm Ngọc Linh bồi bổ tăng cường sức khỏe toàn diện, tăng cường sức khỏe tim mạch, não bộ, gan, thận,… hình thành nên bức tường thành vững chắc bảo vệ cơ thể trước các tác nhân gây hại; tăng lưu thông máu, tăng cường hấp thu dinh dưỡng, tăng cường trao đổi chất, chống còi xương, tăng khả năng đàn hồi của da, giúp da đẹp trẻ trung, đẹp tóc, ngăn ngừa láo hóa, chống bệnh tật.
  Với các công hiệu trên, sâm ngọc linh hoàn toàn có thể được đánh giá là loài nhân sâm tốt nhất thế giới.

  >>Xem thêm công dụng sâm ngọc linh: http://vuonsamngoclinh.net/sam-ngoc-linh/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...