Toàn Quốc Sắm vài tranh đá làm quà tặng ý nghĩa

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi hoaian, 12/7/16.

 1. hoaian

  hoaian New Member

  Tranh đá quà tặng ý nghĩa và sắc xảo hơn với những ý tưởng độc đáo, bây giờ ở TPHCM đã không còn xa lạ gì với những người ham mê nghệ thuật tranh nữa. Tại đây, có rất nhiều người thường mua tranh để tặng bạn bè hoặc người thân nhân dịp gì đó : tân gia, khai trương, mừng thọ,.... chẳng hạn

  Ngoài ra á nha người ta còn dùng những viên đá thạch anh hồng có tác dụng trong tình, hôn viên chức mãn, nên nhiều người thường mua tranh phong thuỷ đá quý có dùng nhiều đá thạch anh hồng để làm quà cưới là một món quà khôn cùng được yêu thích cũng như nhiều cặp vợ chồng mới cưới mong muốn được tặng.
  [​IMG]
  Điểm tuyệt vời của tranh đá làm quà
  1.Mang đến may mắn, tài lộc.
  2.Giá trị lớn về mặt tinh thần
  3.Mang ý nghĩa gần gũi và mang giá trị không chỉ về nghệ thuật mặc cả về mặt phong thủy
  4.Có thể tặng cho khai trương cửa hàng.

  Lý do nên chọn đá quý làm tranh để tăng : vì sao lại vậy?
  + Thứ nhất: với tác phẩm nghệ thuật và màu sắc thiên nhiên của bức tranh đã tạo nên sự lâu bền và ăn nhập hài hoà với tự nhiên.
  + Thứ hai: nội dung tranh mang giá trị không chỉ về nghệ thuật mà cả về mặt phong thủy.
  + Thứ ba: trên nền móng chất liệu đá quý – với sự kết tinh từ hàng chục, hàng trăm thậm chí hàng ngàn năm giữa trời ơi đất hỡi, đã hấp thụ trong nó những năng lượng của tự nhiên.

  Ở mỗi góc nhìn thì màu sắc sẽ có sự đổi thay do các viên đá kết hợp với ánh sáng tạo nên đây cũng được xem là điểm độc đáo của sản phẩm tranh đá quý đó quý khách, cùng là sản phẩm từ đá quý, một bức tranh đá quý nhưng sẽ tạo cho người thưởng thức những cảm nhận khác nhau vào những thời khắc và góc nhìn khác nhau nữa.

  Tin rằng người nhận sẽ rất trân trọng những viên đá quý đẹp mà bạn đã dành tặng, có giá trị hoàn toàn về mặt tin thần cũng như giá trị vật chất. Và nếu bạn đang có ý định mua hãy tham khảo các mẫu tranh đá quà tặng đẹp của Ngọc Việt nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...