Toàn Quốc Samsung Galaxy A7 và tính năng diệt virus

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi akirasha, 15/4/16.

 1. akirasha

  akirasha New Member

  Samsung Galaxy A7 và tính năng diệt virus
  Bạn có và đang sở hữu một chiếc smartphone Samsung Galaxy Note 5 chưa? Nếu hẳn đã sở hữu bạn có thể khám phá được nhiều tính năng tuyệt vời trên Note 5 rồi đấy vì giờ đây Samsung Galaxy Note 5 có thể diệt virus ngay cả khi không cần phải download các phần mềm trên CH Play. Bằng cách nào ư? Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tính năng diệt virus trên Samsung Galaxy Note 5.

  [​IMG]

  Cách diệt virus trên Samsung Galaxy Note 5

  - Thông thường, trên kho ứng dụng có rất nhiều các phần mềm hỗ trợ diệt virus miễn phí dành cho Samsung Galaxy Note 5 như: ứng dụng 360 Mobile Security, ứng dụng Avast hay Lookout,… Tuy nhiên, với Samsung Galaxy Note 5 thì bạn không cần sử dụng đến bất kỳ một phần mềm nào mà vẫn có thể loại bỏ được các mã độc, virus cho thiết bị của mình.

  - Để diệt virus trên Samsung Galaxy Note 5 các bạn có thể thực hiện theo các bước sau:
  - Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy đưa Samsung Galaxy Note 5 về chế độ Safe mode bằng cách: Nhấn giữ vào nút nguồn > Sau đó nhấn giữ vào dòng Power off > Tiếp tục chọn vào mục Safe mode ở danh sách hiện ra.

  [​IMG]

  Đưa Samsung Galaxy Note 5 về chế độ Safe mode
  - Bước 2: Sau khi điện thoại đưa Samsung Galaxy Note 5 đã ở chế độ Safe mode, lúc này thì dưới cùng màn hình xuất hiện dòng chữ Safe mode. Khi đó, các bạn truy cập vào mục cài đặt > bấm chọn Apps và đồng thời chọn tab Downloaded > tiếp theo là tìm những ứng dụng có chứa virus khả nghi và tiến hành xóa ngay chúng đi.

  [​IMG]

  Tìm và chọn vào mục Apps
  - Bước 3: Để xóa ứng dụng nhiễm virus các bạn thực hiện nhấn vào ứng dụng đó > lúc này trang thông tin ứng dụng được mở ra > tiếp tục ấn vào nút Uninstall để xóa bỏ chúng.

  - Lưu ý: Nếu trong trường hợp bạn ấn vào nút Uninstall mà không thể nhấn được và nút này chuyển sang màu xám thì nguyên nhân là do virus đã tự động xâm nhập vào danh sách các app được cấp quyền quản trị. Lúc này, bạn cần phải thực hiện thêm bước thứ tư.

  [​IMG]

  Nhấn chọn vào nút Uninstall

  - Bước 4: Trên Samsung Galaxy Note 5 bạn vào mục Settings > bấm chọn Security > tiếp tục ấn vào mục Device Administrators > hiển thị danh sách app được cài đặt với quyền quản trị cao nhất > tiến hành bỏ đánh dấu ở ứng dụng mà bạn muốn loại bỏ > sau đó ấn nút nút Deactiate là được.

  [​IMG]

  Tùy chọn đánh dấu ở ứng dụng mà bạn muốn loại bỏ

  + Bước 5: Thực hiện sao lưu dữ liệu và đồng thời cài đặt phần mềm diệt virus trên Samsung Galaxy Note 5 để máy không bị rơi vào tình trạng nhiễm viuts nữa.

  - Ngoài ra, bạn nên tránh sử dụng thiết bị vào những trang web lạ, không an toàn để tránh nhiễm virus nhé, phòng bệnh vẫn hơn là chữa bệnh đúng không nào.

  - Mong rằng với 5 bước đơn giản về cách tiến hành diệt virus trên Samsung Galaxy Note 5 sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn tiến hành diệt virus thành công nhé. Ngoài ra bạn có thể xem thêm những tính năng hay trên Samsung Galaxy Note 5 để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...