Samsung J5 2016 : những thủ thuật hay phần 2

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi doichominhen, 23/7/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  [​IMG]

  9. chuyên chở về chủ đề mới

  Ngoài việc thay đổi hình nền, bạn còn mang thể vận tải về 1 bộ chủ đề hoàn toàn mới từ shop chủ đề.

  Trong Settings, nhấn chọn Themes. Ở đây, bạn sẽ thấy những chủ đề mang sẵn cũng như chủ đề được yêu cầu (Recommended themes). Bạn cũng sở hữu thể chọn More Themes để truy hỏi cập kho chủ đề và vận chuyển về bất cứ chủ đề nào mà bạn thích.

  Lưu ý là bạn cần phải đồng ý mang 1 số điều khoản trước lúc vận tải chủ đề. lúc 1 hộp thoại hiện ra, nhấn Allow để đồng ý. Sau đó bạn sở hữu thể chuyển vận chủ đề theo ý muốn, hoàn toàn miễn phí. Sau khi vận chuyển về, chọn Apply để dùng chủ đề đó.

  10. Chuyển sang chế độ Easy Mode nếu như trải nghiệm bị quá vận tải

  Easy Mode là cấu hình UI (giao diện người dùng) để khiến cho những nút điều hướng và chữ lớn hơn, và nhìn chung giúp chúng ta tiêu dùng thuận tiện hơn. Tính năng này có vẻ “sinh ra” để dành cho người to tuổi có nhãn quang yếu.

  Bạn có thể bật/tắt Easy Mode trong Settings > Easy Mode. Chọn Easy Mode để kích hoạt chế độ chữ lớn, chọn Standard Mode để quay lại chế độ bình thường.

  >> thay màn hình samsung j5 2016 uy tín

  11. chuyên chở về trình khởi động mới để đổi thay hoàn toàn trải nghiệm của bạn

  giả dụ cảm thấy nhàm chán mang các trình phát động mặc định trên Samsung Galaxy J5 và J7 2016, bạn sở hữu thể sử dụng 1 trình phát động hoàn toàn mới.

  sở hữu 1 trình khởi động mới, bạn sở hữu thể thay đổi hoàn toàn giao diện các bạn, cho phép bạn tùy chỉnh rộng rãi hơn. Ngoài những trình phát động Android trả phí hiện có trên thị trường, bạn với thể sử dụng miễn phí Nova Launcher. Hoặc ví như mang điều kiện thì bạn nên sử dụng Nova Launcher Prime với mức phí 100k để trải nghiệm phổ quát hơn nữa.

  Lưu ý: sau lúc kích hoạt Nova Launcher, tiêu dùng “đã đời” trải nghiệm mới và muốn quay lại trình phát động mặc định của Samsung, bạn có thể thay đổi bằng bí quyết chọn tượng trưng Nova Launcher trong khay áp dụng, kéo xuống dưới và chọn Select Default Home. một hộp thoại sẽ hiện ra để bạn chọn trình khởi động mong muốn, ở đây bạn chọn TouchWiz home để quay lại trải nghiệm ban đầu.

  12. Ẩn những vận dụng trong khay vận dụng

  Bất cứ người dùng smartphone nào cũng gặp phải trường hợp sở hữu các áp dụng ko bao giờ tiêu dùng và cũng chẳng bao giờ muốn “để mắt” đến. bởi thế, để ẩn đi những áp dụng “chướng tai gai mắt” này, bạn vào khay ứng dụng, chọn nút EDIT ở góc phải trên cùng. Sau đó, bạn nhấn vào dấu “-“ trên bất cứ ứng dụng nào mà bạn muốn ẩn.

  lúc chọn nút “-“, vận dụng sẽ bị ẩn đi chứ không phải bị gỡ cài đặt, ngoài ra vận dụng cũng sẽ ko được hiển thị lúc bạn kiếm tìm.

  Bạn với thể tắt tính năng ẩn vận dụng bằng bí quyết tìm lại vận dụng đã ẩn trong Applications manager bên trong Settings.
  Mẹo tiết kiệm pin

  chẳng thể nghi ngờ, pin là một trong các bộ phận quan trong của điện thoại và việc kéo dài tuổi thọ pin luôn là chủ đề được người dùng smartphone quan tâm nhất. May mắn là Samsung Galaxy J5 và J7 2016 có viên pin rời, bởi vậy chúng ta mang thể giải quyết bất cứ vấn đề nào 1 phương pháp thuận tiện. không những thế, việc thay pin chỉ là giải pháp chung cục khi không còn chọn lọc nào khác, bởi vậy chúng ta với thể thực hành các mẹo sau để kéo dài tuổi thọ pin cho máy.

  >> màn hình samsung j7 2016

  13. Power and Ultra Power Saver

  Trong Settings, chọn Battery. Ở đây sở hữu một vài tùy chọn để bật/tắt nhằm kéo dài tuổi thọ pin. Bạn nên dùng những tùy chọn trong này trong trường hợp dung lượng pin còn dưới 10% hoặc theo nhu cầu.

  Bạn với thể thấy 2 tùy chọn: Power saving mode và Ultra power saving mode với thời lượng sử dụng còn lại khác nhau, rõ ràng là chế độ Ultra với thời lượng sử dụng còn lại lâu hơn phổ thông so mang chế độ còn lại.

  Chế độ Power saving mode bình thường sẽ không ảnh hưởng đến việc tiêu dùng thường ngày. không những thế, Ultra power saving mode sẽ tắt đi một vài chức năng để bảo tàng càng đa dạng pin càng thấp. nếu cần sử dụng máy đến hết ngày, bạn nên chọn chế độ thứ hai này.

  14. dùng chủ đề đen hoặc nền đen

  Bạn đã bao giờ nghe nhắc có thể tiết kiệm pin bằng bí quyết tiêu dùng hình nền đen hoặc tối chưa? Đây là một cách thức khôn xiết thuần tuý nhưng ít người nào chú ý tới. Trong trường hợp cần kéo dài tuổi thọ pin, đây là 1 trong những phương pháp mà bạn nên ứng dụng.

  15. đổi thay thiết lập độ sáng của màn hình

  Bạn mang thể điều chỉnh liên tục độ sáng trên Samsung Galaxy J5 và J7 2016 để tiết kiệm pin. Đây cũng là phương thức phổ biến mang thể vận dụng cho mọi điện thoại sáng tạo.

  sử dụng ngón tay kéo từ trên cộng màn hình xuống để sổ tùy chọn nhanh ra. Ở đây bạn có thể thay đổi độ sáng của màn hình tùy theo nhu cầu.

  16. Phụ kiện ngừa

  1 trong các lợi thế lớn nhất của các smartphone với pin rời là bạn có thể thay bằng một viên pin khác chóng vánh. có nhu cầu dùng mang tần suất cao và đi lại thường xuyên, bạn nên “thủ” sẵn 1-2 viên pin khác để thay thế khi máy hết pin.

  tuy nhiên, bạn cũng sở hữu thể dùng sạc đề phòng để sạc điện thoại trong các trường hợp thúc bách.

  >> Xem thêm : thay màn hình samsung a3
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...