HCM Samsung Note 4 đọ phong độ với iphone 6

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi phuongdtn, 6/7/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Member

  Bảng xếp hạng của DxOMark cho thấy thứ hạng về camera của các smatphone hiện thời. Bộ đôi iPhone 6s của Apple ở địa điểm không có thể được cao như kỳ vọng.
  DxOMark xếp hạng camera phone: iPhone 6s thua cả Galaxy Note 4
  Đang hơn 1 tháng từ lúc Apple chia sẻ iPhone 6s cùng với iPhone 6s Plus, sở đôi này có khả năng coi như đấy là 2 sản phẩm hiện đại nhất trong khoảng số có rất nhiều smartphone thời buổi này. Một trong các nâng cấp đáng chi phí đó là việc Apple nâng phía cấp độ phân giải camera 8MP lên thành 12MP, hứa hẹn sẽ ra đời những hình ảnh chất lượng sản phẩm cao hơn kèm theo có khả năng ganh đua cùng với những đối thủ hiện thời, vốn tập trung tương đối mạnh bước vào khả năng chụp hình
  [​IMG]

  Hiện thực, camera của bộ iPhone 6s này có là chất lượng khá tốt, thậm chí chúng còn vượt mặt cả chiếc máy ảnh điêu luyện Nikon D750 nằm khả năng quay phim. Tuy vậy nhưng, bên trong một bài kiểm chứng chuyên nghiệp về chất lượng camera, bộ đôi iPhone 6s lại dành đạt được số điểm khá thấp đối với những đối thủ chạy Android mới lạ.
  Theo kết quả vừa có được công bố đến từ DxOMark - một đơn vị chuyên khẳng định camera, iPhone 6s chỉ dành được số điểm đấy là 82, ngang bằng và những người tiền nhiệm iPhone 6/6 Plus cùng với đứng thứ 10 bên trong bảng xếp hạng camera di động
  Đứng trên họ cung cấp thêm đông đúc sản phẩm quen thuộc giống như Sony Xperia Z5 (87 điểm), Samsung Galaxy S6 edge (86 điểm), LG G4 (83 điểm).
  Và số điểm nhắc bên trên, thậm chí iPhone 6s còn thua cả những sản đời cũ như Samsung Galaxy Note 4 hoặc Sony Z3+.
  Phía hiệu quả này, có thêm trông thấy các căn nhà tạo ra mobile di động đang sở hữu nhiều bước tiến đáng ghi nhận đến kĩ thuật camera. Ngược lại, Apple iPhone dần chững lại, có thêm nữa lẽ họ hợp thành vào tận hưởng các bạn áp dụng thay tại vì chất lượng sản phẩm camera.
  Trên thực tại, iPhone vẫn chính là các thiết bị phân phối chạy nhất, cùng với camera iPhone cũng chính là vật liệu chụp ảnh phổ biến nhất hiện nay.
  [​IMG]
  Samsung Galaxy Note 4 đang có được mức giá thành khá hợp lý
  Samsung Galaxy Note 4 làm việc với tục điều chỉnh giá cả, phù hợp hơn cùng với người sử dụng trong đó mùa mua sắm cuối cùng năm.
  Cùng với lợi thế đó là chiếc bút S-Pen đa dụng, màn hình 2K kỹ thuật Super AMOLED rực rỡ, cấu hình mạnh cùng với bộ đôi camera dành cho chất lượng không thua kém khá nhiều đối với có nhiều siêu phẩm hiện nay, Note 4 vẫn đã và đang chính là niềm khao khát so với người sử dụng.
  Và mức giá thành 10, 99 triệu đồng, những người tiêu dùng ở Nước ta sẽ có được bổ sung vào quá trình lựa ra điện thoại cấp cao chính yếu hãng đúng lý nằm thời gian này. Giá cả bán thậm chí còn thấp hơn HTC One A9, Oppo R7 Plus tuy vậy mang tới thưởng thức tốt hơn đông đảo.
  Bạn cần thay màn hình samsung note 4 Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay mặt kính điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...