Toàn Quốc Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất ở đây

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi mieneriko, 6/5/16.

 1. mieneriko

  mieneriko New Member

  Sự hay đổi trong nhận thức về sàn gỗ sàn gỗ:

  Trải qua quãng thời gian 5 năm tìm hiểu và trải nghiệm, những dòng hàng với giá thành rẻ, mẫu mã bóng bảy có nguồn gốc từ Trung Quốc, là những loại mặt hàng hận được sự quan tâm khá lớn từ phía người tiêu dùng. Tại thời điểm đó, hầu hết các gam màu vàng, đỏ, nâu với vân gỗ đơn giản đều rất được ưa chuộng

  Đó là lí do khiến cho các thương hiệu sàn gỗ Trung Quốc xuất hiện tràn lan trên thị trường với những gam màu khá giống nhau khó đảm bảo chất lượng.Và có lẽ chưa bao giờ vai trò của người tư vấn giai đoạn lại trở lên quan trọng đến thế. Tuy nhiên, tất cả chỉ như " tát nước theo mưa " nhà nhập khẩu nói sao thì người tư vấn nói vậy. Về tính chịu nước của sàn gỗ lúc bấy giờ vẫn còn là một khái niệm mơ hồ với người tiêu dùng.Vào cái thời sơ khai của thị trường sàn gỗ, đối với người tiêu dùng Việt, các sản phẩm sàn gỗ được biết đến như một khái niệm khá mới mẻ và xa xỉ.

  . sàn gỗ hà nội, Từ năm 2009 - 2013 : Đến lúc này dường như người tiêu dùng đã nhận ra được những sản phẩm sàn gỗ Trung Quốc không tốt như họ vẫn nghĩ. Và họ đã bắt đầu chú ý hơn đến các sản phẩm sàn gỗ thật sự có chất lượng và mang lại nhiều giá trị.

  Đây chính là thời điểm các loại sàn gỗ Malaysia và Thái Lan lên ngôi với tính siêu chịu nước đặc trưng trong từng sản phẩm.

  Địa chỉ liên hệ:

  Showroom: 23 Minh Khai - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Văn phòng: 38 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

  Điện thoại: 04 6285 2932 | Hotline: 0916.422.522
  Email:sandep.jsc@gmail.com |
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...