Hà Nội Sản lượng thép của Nhật trong thời gian tới

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lologaxu, 14/7/16.

 1. lologaxu

  lologaxu Member

  Theo dự kiến trong quý III/2016 thì sản lượng thép thô của Nhật sẽ tăng khoảng 0,6% so cùng với quý II
  - công ty ống thép hòa phát
  Ước tính mới nhất từ Bộ kinh tế, thương mại và công nghiệp Nhật Bản thì sản lượng trong quý III dự kiến sẽ tăng 0,9% so với quý trước đó.
  [​IMG]
  Theo Takanari Yamashita, giám đốc ngành công nghiệp kim loại METI cũng đã khẳng định thêm: “Chúng tôi thấy, nhu cầu thép nội địa đã thoát đáy” Họ cũng đua ra dự báo về khả năng tăng sản lượng thép thô trong nước co với cùng kỳ năm 2015 là hoảng 0,6%, cũng là lần tăng đầu tiên sau 9 quý giảm liên tiếp.
  >> mạ kẽm nhúng nóng
  Tuy nhiên nếu không phải trận động dất ở Kumamoto phía nam Nhạt Bản thì có lẽ dự kiến sẽ chẳng hề con số đấy, bời sau vụ này cúng làm sản lượng của Nhật Bản tăng khá chậm, như phải nói đến là trong ngành hàng oto chỉ tăng có 3,6%. Dù vậy thay vào đấy thì từ 1 số khu công trình dân dụng lại có xu thế tăng khoảng 4,3%

  “Tuy nhiên xuất khẩu được dự kiến sẽ duy trì muộn chạp, vì nhu cầu ô tô tại Đông Nam Á sụt giảm cùng dự kiến năng lượng liên quan tới sản phẩm thép suy yếu như ống khoan dầu, trong bối cảnh giá dầu suy giảm”, Yamashita cho biết.

  Tuy nhiên nhu cầu ngoại địa thì được dự đoán là sẽ giảm khoảng 1,6% ngay cả nhu cầu sản phảm thép trong nước cũng sẽ giảm 0,2%
  - Tham khảo: báo giá thép ống đen
  Yamashita cho hay, những nxs thép Nhật Bản hạn chế xuất khẩu trực tiếp sang châu Âu. Dù vậy, đồng yên tăng mạnh mẽ sau khi Anh bỏ phiếu rời khỏi EU đã gây lo ngại. “Các NSX thép lo ngại về đồng yên tăng mạnh mẽ, gây áp lực với lợi nhuận xuất khẩu của họ bởi vì chi phí kim loại suy yếu”, ông cho biết.

  Họ cũng lo ngại đông yên tăng mạnh mẽ có khả năng tác động đến cung ứng từ những NCC ô tô Nhật Bản, trong đấy chuyển 1 số hoạt động tạo ra của họ quay trở lại thị trường nội địa khi đồng yên suy yếu.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...