Toàn Quốc Sản phẩm đông trùng hạ thảo và tác dụng trong việc làm đẹp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vietphapnew, 4/1/16.

 1. vietphapnew

  vietphapnew Member

  Sản phẩm đông trùng hạ thảo và tác dụng trong việc làm đẹp


  Bạn sẽ không ngờ tới đâu nhé, bên cạnh những tác dụng tuyệt vời trong sức khỏe. Những sản phẩm đông trùng hạ thảo samsung hay đông trùng hạ thảo nước còn có những tác dụng tuyệt vời trong việc làm đẹp đó nhé. Vậy tác dụng cụ thể như thế nào hãy cùng chúng toi tìm hiểu qua bài viết này.

  Thuốc đông trùng hạ thảo có tác dụng gì?

  Các sản phẩm đông trùng hạ thảo có tác dụng gì mà lại tốt đến thế? Theo nghiên cứu của các nhà khoa học(tây y) và kinh nghiệm từ y học cổ truyền (đông y), đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hay đông trùng hạ thảo khác đều là một vị thuốc bồi bổ hết sức quý giá, có tác dụng tích cực với các bệnh như thận hư, liệt dương, di tinh, đau lưng mỏi gối, ho hen do phế hư hoặc cả phế, thận đều hư, và có tác dụng tốt đối với trẻ em chậm lớn.

  Thuốc đông trùng hạ thảo là một trong những vị thuốc quý của đông y, được khai thác khó khăn, có khả năng bồi bổ và tăng cường sức khỏe, cải thiện đời sống **********, tăng cường khả năng miễn dịch. Mặt khác các nghiên cứu cổ truyền cũng như các thực nghiệm hiện đại đều xác định đông trùng hạ thảo hầu như không có tác dụng phụ đối với cơ thể người và động vật

  [​IMG]

  Thuốc đông trùng hạ thảo có tác dụng gì đối với việc làm đẹp ?

  Hiện nay, trong số 7 loại thành phần chính về hoạt tính chống lão hóa được giới y học công nhận, thì trong Đông trùng hạ thảo có đến 5 thành phần cụ thể là: polysaccharides, axit amin, peptide (protein), axit nucleic, vitamin (hai loại khác là flavonoid và saponin), có tác dụng hoạt huyết, làm nở huyết quản, tăng sự tuần hoàn của máu dưới lớp biểu bì của da, có khả năng làm tăng tốc lưu lượng máu, giãn nở mạch máu, tăng tuần hoàn máu đến bề mặt da và thúc đẩy sự trao đổi chất của con người, do đó có tác dụng làm đẹp và chăm sóc da, Trùng thảo có thể làm tình trạng suy giảm chất catecholamine do lão hóa cũng như các tổn thương do nó có thể gây ra; đồng thời loại bỏ các gốc tự do có hại cho cơ thể, từ đó có tác dụng đẩy lùi sự lão hóa và tăng sức khỏe, tuổi thọ cho con người.

  Hi vọng bạn sẽ có cách sử dụng đông trùng hạ thảo một cách phù hợp, để sản phẩm này phát huy hết vai trò của nó trong việc làm đẹp cho bạn nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...