Toàn Quốc sản phẩm gỗ công nghiệp có bị cong vênh không

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi chinh8868, 17/5/16.

 1. chinh8868

  chinh8868 Member

  Tủ bếp gỗ tốt công nghiệp ngay hôm nay không còn xa lạ nhiều người, tủ bếp làm từ chất liệu sản phẩm gỗ công nghiệp đang là với những trong những xu hướng được với nhiều gia đình là lựa chọn. Tuy nhiên xoay quanh và đó vẫn còn cực nhiều thắc mắc về chất liệu này.
  ngay hôm nay Tủ bếp Quốc Cường xin trả lời với những số câu hỏi thường gặp sử dụng tủ bếp gỗ công nghiệp cho quý khách hàng ở bài viết dưới đây:
  1. đồ gỗ công nghiệp có bị nứt do thời tiết không?
  [​IMG]
  một số mẫu tủ bếp gỗ bền đẹp công nghiệp như tủ bếp Laminate,tủ bếp acrylic...
  Tủ bếp làm bằng gỗ công nghiệp khác với đồ gỗ tự nhiên là làm một khối liên tục và nên không bị nứt và co ngót do thay đổi thời tiết, còn nội thất làm bằng gỗ tự nhiên thì thường thành ghép từ các tấm nhỏ được tấm to bắt buộc khi thời tiết thay đổi rất dễ xảy ra co ngót và nứt, làm mất tính thẩm mỹ.
  2. gỗ bền đẹp công nghiệp có bị mối mọt không?
  Do đặc thù của gỗ tốt công nghiệp là thành được xử lý và qua tẩm sấy và hợp chất chống mối mọt bên trong bắt buộc hoàn toàn không bị mối mọt trong thời gian và sử dụng.
  3. sản phẩm gỗ công nghiệp có bị cong vênh không?
  điểm cộng của gỗ bền đẹp công nghiệp là không cong vênh do thời tiết như gỗ tốt tự nhiên, mà chỉ cong vênh khi có tác động cơ học như vật nặng đè lên.
  4. gỗ tốt công nghiệp có bền sử dụng màu không?
  [​IMG]
  Nội thất được chúng tôi làm từ sản phẩm gỗ MDF hay ván dăm phủ melamine (ván sản phẩm gỗ MFC), bề mặt melamine cứng nhẵn cũng có loại sần, mầu sắc khó phai hơn sơn Pu nhiều năm không bị phai tone màu.
  Nếu ở trong phòng điều kiện ẩm không vượt quá 80% thì độ bền khoảng 10-15 năm
  5. sản phẩm gỗ công nghiệp có bị hút ẩm không hoặc hút nước không?
  hôm nay có cực nhiều chất liệu gỗ bền đẹp công nghiệp như: MDF, ván ép, ván dăm MFC đã được tẩm hóa chất và xử lý keo ép, có cốt chống ẩm.
  Tủ bếp gỗ tốt acrylic có bề mặt nì gương bóng bởi vậy không thấm nước hút ẩm.
  Ngoài ra trong quá trình làm gỗ các tấm sản phẩm gỗ đều được dán kín 4 cạnh bắt buộc hạn chế tốt nhất tối đa khí ẩm thâm nhập vào.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...