Toàn Quốc Sản phẩm HerbalGra for Men

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi cogangvuonlennhe01, 16/3/15.

 1. HerbalGra for Men là thực phẩm chức năng

  Sản phẩm HerbalGra for Men là một trong những loại thuốc kích thích tình dục tốt nhất hiện nay. Sản phẩm HerbalGra for Men giúp cho dương vật cương cứng nhanh chóng, lâm trận uy mãnh, chị em quy hàng. Sản phẩm HerbalGra for Men tuyệt đối an toàn cho người sử dụng

  HerbalGra for Men là thực phẩm chức năng giúp tăng cường sinh lý nam giới, giúp khắc phục “nhược điểm” ngay khi dùng viên đầu tiên (60 phút sau khi uống), số lần uống ít (3 ngày 1 viên) với tác dụng kéo dài 72 giờ (kiểm soát được sự cương dương, chỉ “phát huy phong độ” khi có nhu cầu), giúp tiết kiệm chi phí, tiện dụng, và ổn định tình trạng lâu dài.

  Công dụng

  - HerbalGra FOR MEN có tác dụng cải thiện Hormon tăng cường khả năng sinh dục, tạo sự hưng phấn và nhu cầu ham muốn tự nhiên.


  - HerbalGra FOR MEN không chỉ là sản phẩm tốt trong việc kiểm soát đời sống tình dục mà còn có tác dụng nuôi dưỡng toàn bộ cơ thể của bạn và là sự gắn kết to lớn về tinh thần và tâm lý.


  - HerbalGra FOR MEN không chỉ dùng cho những người đàn ông gặp trở ngại trong sinh hoạt tình dục mà còn là món quà lý tưởng cho những người đàn ông khỏe mạnh khác nữ.

  Thành phần


  Herbalgra là sự kết hợp từ những dược liệu quý của Phương Đông và Phương Tây, như: Cỏ Rhodiola răng cưa 150mg, Hoàng Tinh Polygonatum 60mg, Cỏ Rhizoma 25mg, nấm Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps 25mg, Cải Lepidium meyenii (Maca) 25mg, Cỏ Ptychopetalum 25mg, Cỏ Tunera 25mg, Cỏ Withania 15mg, Cây Erythioxylum 15mg, Cỏ Epimedium grandiflorum 15mg, Cây Bạch quả Biloba 10mg, Cỏ Yohimbe 5mg.

  Thông tin thêm
  HerbalGra FOR MEN do Mỹ sản xuất, được xem là có hiệu quả rõ rệt và an toàn cao khi dùng lâu dài. HerbalGra for Men không phải bằng hóa dược, mà là 100% thảo dược thiên nhiên với thành phần từ 12 loại cây thuốc quý (từ châu Phi: cây Yohimba; châu Mỹ: cải xoong Lepidium, cây Catuaba…; châu Á: cỏ Rhodiola, sâm Tây Tạng Rhizoma gymnadenia; từ Ấn Độ (sâm Withania); Trung Quốc và Nhật Bản (nấm Đông trùng hạ thảo, Dâm dương hoắc...).
  Sản phẩm là một nghiên cứu đã được cơ quan Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ cấp giấy phép lưu hành trên toàn nước Mỹ. Và hiện nay, tại Việt Nam HerbalGra FOR MEN đã được Bộ Y tế, cục Vệ sinh An toàn Thực phẩm cấp giấy phép lưu hành. Viện Vệ sinh Y tế Công cộng - Bộ Y tế và Trung tâm Kỹ thuật 1 - Tổng Cục Đo lường Chất lượng xét nghiệm chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng. Theo các bác sĩ chuyên môn, viên nang HerbalGra FOR MEN không phải là thuốc mà là thực phẩm chức năng nên sử dụng không cần phải có chỉ định của bác sĩ.


  Sản phẩm đã được Bộ Y tế chứng nhận và cho phép lưu hành rộng rãi trên toàn quốc theo quyết định số: 17488/2005/CBTC-YT.


  Giá : 950.000 VNĐ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...