Sản phẩm lăng mộ đá luôn được làm từ những chất liệu tự nhiên

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi gketquako, 13/7/16.

 1. gketquako

  gketquako Member

  Truyền thống thờ cúng và Mộ đá tưởng nhớ ông bà tổ tiên luôn là nét văn hóa đặc sắc của người Việt. Ngày nay, kinh tế xã hội ngày phát triển càng mạnh thì vấn đề tâm linh càng được con người chú trọng nhiều hơn. Nhiều gia đình chọn xây cho gia tiên họ những ngôi lăng mộ đá đẹp chất lượng để thể hiện lòng biết ơn, lòng thành kính đến ông bà, tổ tiên, những người đã mất. Lăng mộ đá được làm hoàn toàn từ các chất liệu tự nhiên đó là đá. Có nhiều loại đá dùng để làm ra những ngôi Lăng mộ đá bằng đá đẹp đó là những chất liệu đá tự nhiên. nhưng phổ biến nhất vẫn là đá xanh. Lăng mộ đá là sản phẩm được dùng để thờ cúng trong những khu tâm linh, là loại lăng mộ thường được làm từ đá xanh Thanh Hóa hoặc Ninh Bình. Với chất liệu đá xanh từ thiên nhiên có độ cứng cao, vẻ cổ kính kết hợp với trạm trổ hoa văn tinh sảo tạo nên tính thẩm mỹ cao cho tác phẩm. Lăng mộ được làm từ những khối đá được làm hoàn chỉnh, Mộ đá xanh một khối đá xanh có trọng lượng rất nặn và có tiêu chuẩn độ cứng cao.
  [​IMG]
  Lăng mộ đá do cớ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi chế tác hoàn toàn bằng đá xanh thiên nhiên, đảm bảo , chất lượng nhất. Sản phẩm của chúng tôi có nhiều ưu điểm vượt trội so với việc xây lăng mộ bằng xi măng đó là nét văn hóa trên nền đá xanh tại làng nghề, độ bền vững rất cao cùng với giá thành vô cùng hợp lý.
  Một số mẫu mộ đá tự nhiên đẹp, Những mẫu mộ đẹp chất lượng tốt, giá cả hợp lý
  Trước hết để đánh giá được lăng mộ đá tự nhiên đẹp điều quan trọng nhất đó là cái dáng.Vì phần chi tiết và hoa văn tuy rất quan trọng nhưng cái hình dáng mới là cốt lõi, chứ không phải là như những loại vật liệu khác, đá không có những vết nối gắn, không có vạch màu khác. Tiếp đến là phần khó nhất đó là phần trạm trổ tinh sảo sắc nét của những người thợ đá lành nghề nơi đây để cho ra các sản phẩm lăng mô đá hoàn chỉnh, sắc sảo, bắt mắt.
  Với đội ngũ nhân công có tay nghề cao trong lĩnh vực chế tác đá mỹ nghệ và có trang thiết bị sản xuất tiên tiến hiện đại nhất, Mộ đá ninh vân công ty đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi đã sản xuất ra những mẫu lăng mộ bằng đá tự nhiên đẹp. Khi có nhu cầu đối với sản phẩm lăng mộ đá hãy đến với công ty chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...