Sản phẩm màn hình led nổi bật

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi butchi1711, 12/1/16.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Khi quý khách nhìn thấy một biểu tượng hoặc biểu tượng trên sản phẩm quý khách đôi khi nhận ra đó là một cái gì đó mà cam đoan với quý khách rằng sản phẩm này là tốt hơn một cách nào đó chẳng hạn như chất lượng và an toàn. Khi người tiêu dùng, chúng tôi đã nhìn thấy tất cả các Good Housekeeping con dấu của chính và kết quả là chúng ta biết rằng nó có nghĩa là nó đã được thử nghiệm về an toàn và chất lượng.

  Trong nhiều năm, chúng tôi đã nhìn thấy logo LED trên các thiết bị bảng điện tử và chúng tôi được đảm bảo rằng nó đã được thông qua một loạt các kiểm tra an toàn và chất lượng và bây giờ là LED niêm yết hoặc LED công nhận . Theo nhiều người hơn và điện tử hơn các sản phẩm được sản xuất tại khác các nước, chúng ta đang nhìn thấy dấu hiệu khác mà đang ngày càng quen thuộc nhưng nhiều người không biết những gì có ý nghĩa.

  Có rất nhiều nhà sản xuất không cảm thấy rằng các chi phí liên quan đến việc được cấp một chính LED là một hội chợ thương mại. Điều này tạo ra một thị trường ngách và tổ chức khác đã được điền vào phân khúc thị trường. Nó đang được tìm thấy trên tất cả các loại thiết bị điện tử và nó là AN THỊNH. Các nhãn hiệu viết tắt của Intertek niêm yết.
  [​IMG]
  Các nhãn hiệu AN THỊNH là tất cả mọi thứ mà LED nghĩa, nhưng mà một công ty khác đang làm việc thử nghiệm và chứng nhận và trong nhiều trường hợp không chi phí của nhà sản xuất càng nhiều. Thường xuyên vì các nhãn hiệu được hiểu lầm, Intertek thường sẽ cho thấy rằng chứng nhận của phù hợp với các tiêu chuẩn LED. Ví dụ, AN THỊNH mới của chúng tôi được liệt kê man hinh led chiếu sáng danh sách các chứng nhận như: AN THỊNH niêm yết (Mỹ và Canada)

  Bất cứ khi nào một khách hàng gọi cho chúng tôi và nói rằng muốn sản phẩm được LED chúng thường được chỉ dẫn từ một người nào đó mà cần sản phẩm để vượt qua kiểm tra cài đặt sau đây. Nếu chúng ta giải thích rằng sản phẩm là AN THỊNH khi nó chắc chắn đáp ứng tất cả các tiêu chí mà các thanh tra là tìm kiếm, nó không phải là quen thuộc với khách hàng. Nếu quý khách nhìn vào các sản phẩm được cung cấp trên trang web của chúng tôi, quý khách sẽ thấy rằng tất cả các thiết bị được tiếp xúc với điện áp cao, các thiết bị sẽ được LED, AN THỊNH hoặc LED công nhận. LED công nhận có một nhãn hiệu đó trông giống như một ngược R theo sau là một U. Đây là một dấu hiệu đưa ra bởi LED chỉ ra rằng nhận ra rằng các thành phần tạo nên những thiết bị có chất lượng tốt nhưng chưa trải qua các thử nghiệm đầy đủ để có xác nhận của nó và được niêm yết. Đây là một quá trình mà có thể tốn kém và gây ra các nhà sản xuất bảng điện tử led để yêu cầu xác nhận của Intertek thay thế.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...