Toàn Quốc Sản phẩm máy chẩn đoán WITECH VCI giá tốt nhất trên toàn quốc

Thảo luận trong 'Ôtô, Xe tải' bắt đầu bởi ascom123, 10/12/15.

 1. ascom123

  ascom123 Member

  Mô tả:[​IMG]
  Thông tin sản phẩm:
  Tên sản phẩm: may chan doan da nang WITECH VCI
  Chi tiết:
  Mẹo cài đặt chương trình chuẩn đoán Star Can
  1. Thiết bị WITECH VCI chứa 1 giả lập DRB III, hãy kết nối Star Can với chiếc xe trước khi mở giả lập DRB III, khi mở DRB bạn cần chờ vài phút để mở.
  2. Khi bạn muốn sử dụng phần mềm để cài đặt, hãy thay đổi ngôn ngữ tiếng Anh vì khi lập trình bằng tiếng Anh chương trình sẽ ổn định hơn.
  3. Phần mềm của WITECH VCI hoạt động hơi chậm, bạn hãy chờ cho đến khi màn hình hiễn thị đầy đủ trước khi tiến hành các bước tiếp theo.
  4. Sau khi kết nối phần cứng WITECH VCI với máy tính, bạn hãy kiểm tra các chương trình điều khiển đã cài đặt hết chưa. Sau khi mở WITECH VCI trên máy tính, các thiết bị sẽ không thể hoạt động nếu không báo đèn xanh lá cây.
  Hệ thống chẩn đoán WITECH VCI được thiết kế để làm việc trên xe Chrysler, Jeep, Dodge, Ram. Nó cung cấp các phần cứng và phần mềm hiệu suất cải tiến đáng kể nhất trong các công cụ chẩn đoán StarSCAN ™ và StarMOBILE ™. Công nghệ tiên tiến này sẽ cho phép các kỹ thuật viên tăng năng suất và cung cấp các dịch vụ chẩn đoán đẳng cấp thế giới cho khách hàng của bạn.
  Chức năng :
  Hiển thị thông số hiện hành
  Tập hợp kết quả chẩn đoán
  Tùy chỉnh dữ liệu
  Cung cấp cho kỹ thuật viên đầy đủ chức năng chính hãng.
  Chrysler WITECH bao gồm:
  1pc x wiTECH ™ VCI Pod
  1pc x Cáp kết nối OBD
  1pc x Power Transformer
  1pc x USB Cable
  1pc x Carrying Case1pc x CD SoftwarNgoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đang được Automotive Solution tại trợ như:
  Thiết bị chẩn đoán lỗi ô tôhộp điểu khiển động cơcài đặt chìa khóaMáy chẩn đoán xe tảiPhụ tùng ô tô và phụ tùng đã qua sử dụng.
  Phôi và cài đặt chìa khóa.
  Account online: Audi, Mercedes, BMW, Land Rover…
  laptop Panasonic CF-52Reset hộp điều khiển túi khí.TRỤ SỞ CHÍNH - TPHCM
  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP Ô TÔ
  Địa chỉ: X11, Đường Ba Vì, Phường 15, Quận 10, TPHCMĐiện thoại: (08) 6286.0156 - (08) 6286.0156-0917.28.11.33Email: ascom.vn.com@gmail.com
  website: ascom.vn
  lắp mạng viettel, ép cọc bê tông nhà dân
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...