HCM Sản phẩm máy Minix Neo X5 mini giá rẻ từ nhà cung cấp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi levonav, 14/1/16.

 1. levonav

  levonav New Member

  Sản phẩm máy Minix Neo X5 mini giá rẻ từ nhà cung cấp

  Minix Neo X5 mini có thể được coi là phiển bản android tv box chính hãng giá rẻ cấu hình cao giá rẻ của hãng Minix. Thiết kế khá đơn giản, Minix NEO X5 mini chỉ có một màu đen duy nhất và dòng chữ nhỏ Minix in lên trên thiết bị nhưng bạn đừng coi thường sản phẩm này. Bên trong Neo X5 mini chứa cả một kho ứng dụng đồ sộ, mà bạn có thể khám phá.
  [​IMG]


  Android tv box minix giá rẻ Minix neo x5 mini được trang bị điều khiển hồng ngoại mới, với khả năng điều khiển nhanh nhạy hơn so với điều khiển của Minix Neo X5 và Minix Neo G4.
  Ngoài ra Minix Neo X5 mini cũng được trang bị các phần mềm chia sẻ dữ liệu tân tiến nhất hiện nay như: Airpin, DLNA, Micarast. Hãng Minix đã liên kết với hãng sản xuất phần mềm AirPin, mối sản phẩm của Minix đều được tích hợp phần mềm Airpin Pro bản quyền, với phần mềm này các bản có thể chia sẻ dữ liệu từ những sản phẩm nối tiếng của Apple lên màn hình ti vi thông qua Minix Neo X5 mini.
  Phụ kiện thiết bị đầy đủ gồm sạc, remote, nguồn, sách hướng dẫn của hãng Minix và các cáp kết nối.
  Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ lắp đặt hệ thống mạng, bảo trì, di dời hệ thống và cung cấp thiết bị mạng trong các lĩnh vực: Công Nghệ Thông Tin, Viễn Thông. ..Các dịch vụ, sản phẩm thiết bị mạng và viễn thông mà VGI cung cấp:- Các thiết bị mạng mạng Cisco, android tv box himedia giá rẻ, Juniper, Allied Telesis.- Bảo trì, di dời hệ thống mạng cho các cá nhân, Doanh Nghiệp.- Giải pháp backup dữ liệu an toàn và hiệu quả.

  CÔNG TY TNHH VIETGREENIT
  278b/16, Nội Hóa 2, P. Bình An, TX. Dĩ An, T. Bình Dương

  Điện thoại: 0933500628, 01678027052
  Website:vietgreenit.com

  ================================================== ======
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...