Sản phẩm sữa tăng cơ true mass an toàn cho anh chàng tập tạ.

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vietphapnew, 27/8/16.

 1. vietphapnew

  vietphapnew Member

  Hôm nay sữa thể hình sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin bổ ích để bạn có thể am hiểu rõ hơn về mẫu sữa tăng cơ bắp an toàn true mass 1200 trên thị trường hiện nay để bổ sung cho cơ thể những dinh dưỡng tốt nhé:

  Điểm Nổi Bật.

  >> Hơn 1200 calo mỗi lần làm và 222g carbohydrat, 50g protein và 16g chất cân nặng và chất xơ.

  >> 2 nguồn carbohydrate bao gồm bột yến mạch và 7 nguồn protein cho phát hành liên tục của các axit amin.

  >> Nguồn Triglycerides ( MCTS) giúp cung cấp nhanh một nguồn năng lượng.

  xuất xứ .

  – Sản phẩm sữa tăng cơ True Mass 1200 là một số người nào bột protein chứa carbohydrate cao là số ít thuốc kết hợp cân nặng khối lượng nạc cho con người gầy. Chúng chứa số ít nguồn gốc đặc biệt sau đây :

  >> Hơn 1200 calo mỗi lần làm với một số tỷ lệ carbohydrate protein 4: 1

  >> Sự pha trộn của Carbohydrates – Bao gồm maltodextrin và cả bột yến mạch để giúp cung cấp tỷ lệ hấp thụ khác nhau và do đó số ít sự kéo dài của năng lượng.

  >> 7 Nguồn Protein – Bao gồm sản phảm whey gold standard Protein Concentrate, canxi caseinat, Sữa Protein Cô lập, Micellar Casein, trứng Albumin, thủy phân 100 sữa tăng cơ whey gold standard Protein và Glutamine Peptides để giúp cung cấp bền vững của các axit amin để nuôi cơ bắp của bạn .

  >> Thêm MCTS – Triglycerides chuỗi trung bình cung cấp một nguồn chất béo phì một cách làm nhanh tiêu hóa hoàn thành được rất nhánh làm như 1 nguồn năng lượng nhanh chóng .

  [​IMG]
  Hương thơm Vị.

  BSN True Mass 1200 có tía hương thơm vị đặc trưng của mọi người bao gồm sô cô la, vani và dâu tây. rắc rối bổ sung bột yến mạch thực sự cung cấp cho các một hương thơm vị thú vị và độc đáo.

  công dụng quá hiệu quả .

  BSN True Mass 1200 là một Sản phẩm thuốc bổ sung protein tuyệt vời đặc biệt phù hợp cho con người gầy yếu thúc đẩy trọng lượng kết hợp khối lượng cơ nạc.Các carbohydrate cao hơn tỷ lệ protein giúp cung cấp năng lượng đầy đủ. vấn đề bổ sung bột yến mạch không chỉ cung cấp chất dinh dưỡng chất lượng mà còn Sử dụng nâng cao hàm lượng chất xơ. rất nhiều nguồn protein giúp cải thiện quá trình hấp thụ của các axit amin đến các cơ bắp để tránh thời gian dài mà không có chế độ dinh dưỡng cho cơ bắp. MCTS là một nguồn chất Béo tuyệt vời để Cách khi chúng được tiêu hóa số ít Bí quyết nhanh chóng và nguồn chất mập thù lù rất tốt hơn các chất béo Phù khác.
  Hay bạn cần tìm hiểu về cách sử dụng sữa tăng cơ top mass có thể xem tại đây<<<.

  Ưu Điểm.

  True Mass 1200 cung cấp có nhiều nguồn carbohydrate và protein.việc này cho phép phát hành bền vững hơn của các axit amin năng lượng và nhiên liệu cho cơ bắp cải thiện phục hồi. vấn đề Cách toàn bộ bột yến mạch giúp nâng lượng chất xơ có phía trong các bổ sung, phía trong đó hỗ trợ chức năng đường ruột khỏe . việc Làm thế nào MCT cũng là số ít sự bổ sung tuyệt vời vì nó là một số nguồn năng lượng.

  Nhược Điểm.

  Có vài khuyết điểm với True Mass1200 khiếu nại nhỏ sẽ là một thông tin dinh dưỡng kiêng mà không đi vào chi tiết về các acid amin , vitamin và khoáng chất thành phần của bột. mặt khác , những con người muốn hoàn thành được khối lượng hét chung không nên lưu ý phải lo lắng về rắc rối thiếu chất dinh dưỡng khi chúng ta sử dụng True Mass.

  Phương Pháp dùng :

  Hoà 2 muỗng với 500ml nước lạnh hoặc đồ uống nước ưa thích các bạn . Bạn có thể thúc đẩy hoặc sụt giảm lượng nước để hoàn thành được mùi vị ưa thích. Nếu hoà với sữa, nên sử dụng nào sữa ít hay không có chất béo phì (non-fat or low-fat milk). Đối với người tập thể hình làm sau khi tập và sau buổi sáng. Với người không chơi thể hình làm sau các bữa ăn chính và có thể dùng thay thế các bữa ăn phụ.

  lưu ý : con người đồ tươi Cách cần bắt đầu từ một số muỗng/lần, sau đó nâng dần lên. Không nên lưu ý sử dụng trước khi ăn, không cân lưu ý sụt giảm liều dùng với mục đích kéo dài ngày dùng như vậy sẻ không nhận hoàn thành được đạt hiệu quả .

  Kết Luận:

  BSN đã tạo ra một số nào sữa tăng cân hiệu quả có hiệu lực và nhiều nguồn cung cấp carbohydrate, protein và chất béo Phù để cung cấp một số nguồn dinh dưỡng cũng Sử dụng tròn cho những con người muốn cung cấp dinh dưỡng đầy đủ mỗi ngày để nâng cao trọng lượng .

  - 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  ĐT: 0435 66.88.99 - 0436. 555.888 – 04 39.99.77.55– 09. 66.60.61.69
  - 327 Trường Chinh, Ngã Tư sở, Hà Nội.
  ĐT: 0436.555.777 - 0432.333.666 - 04.66.849.833 - 0965.69.63.64
  - 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM.
  ĐT: 083.50.60.888 - 0862 838 999 - 09.68.60.61.69
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...