Săn Pokemon mọi lúc mọi nơi mà không lo rớt mạng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vienthonghdc, 17/8/16.

 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Pokemon go đã trở thành một cơn sốt ngay khi phát hành. Không hề khó để bắt gặp những game thủ săn Pokemon trên các tuyến phố trung tâm tại Hà Nội. Sức thu hút của Pokemon GO là game thù sẽ được săn thú ảo trong bản đồ thành phố, đường xá thật.

  Để có thể săn được nhiều Pokemon, các game thủ cần trang bị một chiếc smartphone có sẵn 3G để đi săn. Bạn có thể cai dat 3G Mobifone hoặc 3G của các nhà mạng khác để trang bị cho điện thoại của mình.

  [​IMG]
  Săn thú mọi lúc mọi nơi với pokemon go

  Nếu bạn dùng dịch vụ của nhà mạng Mobifone, có rất nhiều gói dịch vụ 3G tốc độ cao, giá cả hợp lý để bạn không bỏ lỡ một pokemon nào. Bạn có thể đăng ký các gói cước MIU của Mobifone để thỏa sức săn thú ở những nơi khó nhằn nhất. Chỉ với 70.000đ/tháng khi đăng ký, bạn sẽ được 600Mb dung lượng tốc độ cao, để thỏa sức sử dụng trong 1 tháng mà không tốn thêm phụ phí phát sinh.

  Sự đột phá của game chuyên dụng thực tại ảo như Pokemon GO đã kết nối các thể loại game trực tuyến tạo trên máy tính với những trò chơi dân gian, trò chơi vận động truyền thống trong môi trường thực.

  [​IMG]
  Thế giới thật được tái hiện trong pokemon go
  Các game thủ cũng có thể sử dụng goi cuoc M70 Mobifone để tiết kiệm chi phí và được thỏa sức săn Pokemon mọi lúc, mọi nơi mà không lo bị mất quá nhiều tiền cho 3G. Gói cước 3G M70 Mobifone là một trong những gói cước mới nhất mobifone tung ra nhằm đáp ứng nhu cầu truy cập Internet tốc độ cao, dung lượng lớn cho khách hàng. Khi đăng ký gói cước M70, bạn sẽ có ngay 1.6GB dung lượng truy cập Internet tốc độ cao mà không lo cước phát sinh.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...